5 lợi ích khi thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng bên ngoài

Hiện nay, nhu cầu thuê nhân viên tạp vụ văn phòng của các công ty, trường học,…ngày càng tăng cao. Nguyên nhân rất dễ hiểu khi phương pháp này mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn so với cách thuê nhân viên vệ sinh truyền thống.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cụ thể về 5 lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng bên ngoài. Hãy cùng Vesinhcantho.com tìm hiểu về những lợi ích khiến bạn nên thuê nhân viên tạp vụ văn phòng ngay!

5 lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng bên ngoài tại cần thơ
5 lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng bên ngoài

1. Tiết kiệm chi phí khi thuê nhân viên tạp vụ văn phòng

5 lợi ích không thể ngờ từ việc thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng bên ngoài
Tiết kiếm nhiều khoản chi phí như: tiền lương nhân viên, chế độ, các loại thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa

Trước đây, các tòa nhà, văn phòng công ty đều thuê nhân viên vệ sinh cố định để dọn dẹp vệ sinh. Nếu thuê theo cách này, ngoài phần lương cứng chi trả cho nhân viên vệ sinh thì bạn sẽ phải tốn thêm tiền cho các khoản chi khác.

Đầu tiên phải kể đến tiền mua các loại thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Nhân viên vệ sinh cố định sẽ thực hiện công việc dọn dẹp hằng ngày. Vì vậy đây là khoản chi mà bạn không thể bỏ qua khi muốn duy trì việc vệ sinh tòa nhà.

2. Đội ngũ nhân viên tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp

Có nên thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng trọn gói của Vệ sinh Gia Nguyễn tại cần thơ
Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trước khi bắt đầu làm việc

Đây là điều bạn có thể nhận thấy rõ ràng nhất khi sử dụng dịch vụ này. Ở những công ty nhỏ, công việc vệ sinh ít, các nhân viên sẽ chia nhau việc dọn dẹp văn phòng. Việc này sẽ gây ảnh hưởng tới mức độ tập trung lẫn thời gian làm việc của nhân viên. Hơn nữa, chất lượng dọn dẹp cũng không đảm bảo khi họ không phải là nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp.

Tuy nhiên nếu thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng từ các công ty chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần lo lắng nữa. Các công ty đều tiến hành đào tạo cho các nhân viên trước khi họ bắt đầu làm việc. Vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng tới chất lượng dọn dẹp vệ sinh của các nhân viên tạp vụ văn phòng này.

>>> Hotline tư vấn dịch vụ tạp vụ văn phòng: 0932847282

3. Không chịu trách nhiệm về chính sách, chế độ

Không cần tốn các khoản phúc lợi, chế độ dành cho nhân viên khi thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng tại gia nguyễn cần thơ
Các chi phí phúc lợi, chế độ phụ cấp cho nhân viên cũng là một khoản chi mà bạn phải cân nhắc khi thuê nhân viên vệ sinh cố định

Bạn sẽ có thêm các khoản chi phí phát sinh khi thuê người lao động chẳng hạn như tiền thưởng lễ tết, tiền bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,… Các chi phí phúc lợi, chế độ phụ cấp cho nhân viên cũng là một khoản chi mà bạn phải cân nhắc khi thuê nhân viên vệ sinh cố định.

Tuy nhiên, những nhược điểm này hoàn toàn được khắc phục nếu bạn thuê nhân viên tạp vụ văn phòng từ công ty vệ sinh. Bạn sẽ chỉ phải trả đúng số tiền ứng với gói dịch vụ vệ sinh đã lựa chọn. Và không có bất cứ chi phí nào khác phát sinh trong quá trình dọn dẹp vệ sinh này cũng như các khoản chi phí chế độ phụ cấp cho công nhân.

4. Bổ sung nhân viên kịp thời thay thế

Khi có nhân viên nghỉ đột xuất hoặc nghỉ việc thì công ty sẽ có người thay thế, bổ sung kịp thời. Bên cạnh đó, các công ty cũng luôn yêu cầu nhân viên có thái độ làm việc nghiêm túc, tập trung. Tác phong làm việc nhanh nhẹn, ứng xử thân thiện khi gặp khách hàng. Họ sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh nhanh chóng nhưng không ảnh hưởng tới công việc nhân viên văn phòng.

5. Sử dụng máy móc, hóa chất chuyên dụng phục vụ vệ sinh

Sử dụng máy móc, hóa chất chuyên dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng trọn gói tại cần thơ
Sử dụng máy móc, hóa chất chuyên dụng phục vụ vệ sinh

Các công ty vệ sinh sẽ tự chuẩn bị các vật dụng cần thiết khi đến vệ sinh một khu vực nào đó. Tất nhiên những loại máy móc cần thiết như: máy hút bụi, cây lau kính, cây lau nhà,.. luôn được chuẩn bị sẵn sàng.

Toàn bộ máy móc đều được kiểm định rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn trong quá trình lao động. Đồng thời, nhân viên tạp vụ văn phòng cũng được trang bị kỹ năng xử lý các sự cố bất ngờ.

Bên cạnh đó các loại chất tẩy rửa cũng được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng vệ sinh. Ngoài ra, hiện nay các công ty đều chú ý tới độ thân thiện với môi trường của các loại hóa chất. Bạn sẽ không cần lo lắng tới các vấn đề môi trường xung quanh tòa nhà của bạn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp và uy tín từ Vệ Sinh Gia Nguyễn

1 trong 10 những đơn vị cung cấp Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp và uy tín từ Vệ Sinh Gia Nguyễn tại cần thơ
Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp và uy tín từ Vệ Sinh Gia Nguyễn

Sau khi đọc những chia sẻ trên, bạn đã thấy 5 lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chưa? Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh xuất hiện trên thị trường. Bạn sẽ khó khăn để lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy. Trong trường hợp này, Vệ sinh Gia Nguyễn chính là lựa chọn thông minh cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên vệ sinh tận tâm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, Gia Nguyễn Việt Nam cung cấp đa dạng các gói vệ sinh cho khách hàng chọn lựa. Vệ Sinh Gia Nguyễn được đánh là 1 trong 10 công ty vệ sinh uy tín nhất khu vực tại Cần Thơ. Tuy nhiên, mức giá các gói vệ sinh đều không quá cao và có tính cạnh tranh trên thị trường.

>>> Siêu ưu đãi: Mua ngay Máy phun khử khuẩn mini – Nhận ngay can hóa chất MC Pharma 1 lít trị giá 250K


Gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ làm sạch, khử trùng, vệ sinh Chuyên nghiệp – Hiện đại – Uy tín – Giá ưu đãi tại Cần Thơ !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

CTY TNHH DV VS Gia Nguyễn

Địa chỉ: Số P015, Chung cư Hưng Phú – Lô B, đường Lý Thái Tổ, P. Hưng Lợi, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 65 32 999 – 098 919 9292  – 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com


CÁC DỊCH VỤ TOÀN DIỆN TRỌN GÓI – VỆ SINH GIA NGUYỄN CUNG CẤP:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*