NỘI QUY NGƯỜI LAO ĐỘNG

      

 

 

NỘI QUY DÀNH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

 1. 1. Thực hiện nghiêm túc các điều khoản trong hợp đồng đã ký.
 2. 2. Làm đúng, đủ số giờ như trong hợp đồng và hoàn thành tốt công việc được giao.
 3. 3. Nếu làm không đủ số giờ hoặc nghĩ không xin phép và không được sự đồng ý của khách hàng thì sẽ bị phạt 100.000đ/buổi trừ vào lương cuối tháng.
 4. 4. Bảo quản đồng phục khi lao động. Nếu mất đồng phục thì sẽ bị phạt là 100.000đ/áo, 50.000đ/tập dề.
 5. 5. Khi nhận hợp đồng thì phải đặt tiền cọc 200.000đ/hợp đồng. Nếu đến ngày thực hiện hợp đồng mà không đến nhận viêc thì mất tiền cọc 200.000đ/hợp đồng.
 6. 6. Tuyệt đối không được đòi tiền thêm khách hàng, hỏi lương với khách hàng. Tuyệt đối không được thắc mắc về lương với khách hàng. Vi phạm điều này sẽ bị công ty thu tiền cọc và có thể bị phạt cao nhất là thu tiền lương tháng đó hoặc dừng hợp đồng.
 7. 7. Tuyệt đối không cải vã, lớn tiếng, xúc phạm, … với khách hàng và những người thân trong gia đình của chủ nhà, nhân viên trong văn phòng. Mọi thắc mắc vui lòng gọi về văn phòng cty.
 8. 8. Không làm lý lịch, hồ sơ giả. Khi bị phát hiện công ty sẽ thu toàn bộ tiền cọc và tiền lương của người lao động tháng đó.
 9. 9. Nghĩ phép phải báo trước cho chủ nhà và công ty ít nhất 3 ngày ( trừ trường hợp bất khả kháng), không khai man lý do. Đi làm trở lại, đúng với ngày giờ cam kết thực hiện. Không tự ý nghĩ việc, đình công, bãi công bất hợp pháp. Khi có ý định nghĩ việc thì phải báo trước cho khách hàng và cty ít nhất 15 ngày.
 10. 10. Tuân thủ nghiêm túc các quy định về an toàn lao động. Không lười biếng hoặc có dấu hiệu lười biếng, ngại việc. Không để móng tay dài, đeo đồ trang sức trong quá trình làm việc và ở tại nhu cầu khách hàng.
 11. 11. Giữ gìn, bảo vệ tài sản của khách hàng, không làm hư hỏng, mất mát. Nếu làm hư hỏng, mất mát thì phải đền bù giá trị ngang bằng. Không sử dụng máy móc, thiết bị gia đình khách hàng vào mục đích cá nhân.
 12. 12. Không ăn trộm, ăn cấp, phá hoại tài sản của khách hàng. Nghiêm cấm lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng, biển thủ tiền bạc, tài sản dưới mọi hình thức.
 13. 13. Cấm hút thuốc, sử dụng chất gây nghiện, chất kích thích, uống rượu, say rượu trong giờ làm việc. Gây mất trật tự nơi làm việc. Nếu vi phạm tuỳ theo mức độ sẽ bị truy tố trách nhiệm trước pháp luật.
 14. 14. Cấm hành vi trái với đạo đức xã hội như sử dụng các chất gây hại ảnh hưởng đến sức khoẻ khách hàng,… Cấm việc sử dụng lời lẽ thiếu văn hoá trong giao tiếp khách hàng. Đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ.
 15. 15. Báo cáo khách hàng các hàng hoá, thiết bị, vật dụng dư thừa, sử dụng tiết kiệm và tránh lãng phí.
 16. 16. Không được phép giao, cho người khác mượn vật dụng mà chưa có được sự đồng ý của khách hàng. Không tự ý đưa người nhà, người quen vào tham quan, nghĩ lại nhà của khách hàng, hoặc nơi làm việc. Không tự ý tiếp khách riêng.
 17. 17. Nghiêm cấm việc truyền bá những tin đồn thất thiệt, làm ảnh hưởng đến uy tín của người khác, khách hàng hoặc các sinh hoạt của khách hàng.
 18. 18. Vệ sinh thân thể sạch sẽ, đồng thời giữ vệ sinh sạch sẽ trong gia đình khách hàng. Nghiêm cấm xả rác, khạc nhổ, vẽ bậy, viết bậy làm mất vệ sinh nơi làm việc. Để đồ cá nhân đúng nơi quy định, không mang các tư trang, vật dụng có giá trị theo bên mình.
 19. 19. Không chuyển hợp đồng cho người khác thực hiện. Cấm làm việc ở nơi khác mà công ty không cho phép. Trong trường hợp không thực hiện được hợp đồng thì báo lại công ty và bồi thường theo quy định.
 20. 20. Chịu trách nhiệm bảo mật các thông tin trong hợp đồng để ký kết với công ty. Tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt của công ty hằng tháng ( khi công ty yêu cầu).

    Nếu vi phạm các nội quy trên thì tuỳ theo mức độ sai phạm, công ty có quyền phạt tiền, trừ lương một phần hoặc toàn bộ lương, huỷ hợp đồng và truy tố pháp luật.

                                                                              Cần Thơ, Ngày 01 Tháng 07 Năm 2017

                                                                                                      GIÁM ĐỐC

                                                                                                        ( Đã ký)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*