Bạn đang lo lắng khi thuê người giúp việc?

Liệu có thể tin tưởng nhân viên giúp việc khi bạn mới thuê lần đầu?

Hiện nay nhu cầu thuê người giúp việc đang rất lớn, trong khi đó dịch vụ cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp rất ít, mà nổi trội nhất là người lao động ở nước ngoài, cạnh tranh trực tiếp đến nguồn lao động trong nước, nhất là Philipine. Nhưng có một vấn đề mà trước khi thuê, bất cứ khách hàng nào cũng lo lắng liệu có tin tưởng được người giúp việc không, khi đồ đạc, tài sản trong nhà rất nhiều thứ, không thể mỗi lần thuê người lại đem cất hết vào trong két sắt và khóa chặt lại. Vấn đề này thật đáng lo ngại….

Chắc chắc có rất nhiều nghi vấn trong đầu bạn về vấn đề liệu có thể tin tưởng nhân viên giúp việc bên ngoài thay vì đến những công ty có uy tín. Chúng tôi thấu hiểu những bất an và băn khoăn đó của bạn, nên Công ty TNHH DV Vệ Sinh Cần Thơ  luôn cố gắng hết sức hạn chế những vấn đề đó bằng mọi cách….

Thay vì phải lắp một chiếc Camera quan sát vừa tốn kém vừa phiền phức, hoặc phải xin nghỉ làm để theo sát người giúp việc, hãy để Vệ Sinh Cần Thơ xử lý những băn khoăn và lo lắng đó của bạn…

Giới thiệu về  quy định về dịch vụ giúp việc tại Vệ Sinh Cần Thơ

Đến với Vệ Sinh Cần Thơ, khi tiếp nhận được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cử nhân viên giám sát đến gặp trực tiếp và trao đổi các hạng mục công việc khách hàng yêu cầu, để chọn lọc và huấn luyện thêm kỹ năng cho người lao động phù hợp với yêu cầu đó. Sau khi chọn và có được người lao động phù hợp, đáp ứng với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hàng cung cấp 01 bộ hồ sơ đầy đủ ( CMND, hộ khẩu, sơ yếu lý lịch có xác thực của cơ quan có thẩm quyền và giấy khám sức khoẻ của bệnh viện, kèm theo giấy giới thiệu của công ty, cung cấp các đầu mối liên hệ cho khách hàng khi cần thiết. Người lao động được nhân viên của Vệ Sinh Cần Thơ giới thiệu trực tiếp với gia chủ, chỉ dẫn các công việc ban đầu trong thời gian 1-3 ngày, kèm cập để người lao động quen việc. Tạo dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có quyền kiểm tra đồ đạc của nhân viên trước khi bắt đầu làm việc và trước khi ra về, quy định này áp dụng với tất cả nhân viên giúp việc tại Vệ Sinh Cần Thơ.


 Để giải toả sự lo lắng của quý khách, chúng tôi cam kết như sau:

– Nhân viên tại Vệ Sinh Cần Thơ  có đầy đủ hồ sơ, lý lịch rõ ràng, do Công ty trực tiếp tuyển dụng, đào tạo và quản lý.

– Khách hàng sẽ được thông báo đầy đủ thông tin nhân viên giúp việc trước ca làm cho nhà mình và có thể theo dõi giờ làm việc của nhân viên.

– Khi xong việc, khách hàng kiểm tra tổng thể, nếu chưa hài lòng do nhân viên làm bỏ sót hoặc làm chưa sạch, có quyền yêu cầu nhân viên làm lại mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

– Khách hàng có quyền kiểm tra đồ đạc của nhân viên trước khi bắt đầu làm và trước khi ra về, quy định này áp dụng với tất cả Nhân viên giúp việc tại Công ty Vệ Sinh Cần Thơ.


Bạn còn vấn đề gì lo lắng nữa không?

Nếu đã an tâm với dịch vụ chúng tôi cung cấp và người lao động, bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi qua số 0932.84.72.82 để tư vấn và phản hồi cho khách háng sớm nhất.  Với tiêu chí phục vụ An Tâm – Tin Tưởng – Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 24, Đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT

Điện thoại: 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon