Dịch Vụ Diệt Chuột Chuyên Nghiệp tại Cần Thơ

KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG: Dịch Vụ Diệt Chuột

Theo nghiên cứu khoa học hiện tại, các mầm móng của bệnh dịch đa phần được lây truyền từ những động vật gây hại quanh chúng ta như muỗi, ruồi, gián, kiến, bọ chét, … trong đó nhiều nhất là chuột. Do môi trường sống của yếu của chuột là ẩm thấp, dơ bẩn, nơi chứa nhiều những bệnh hại nguy hiểm gây hại dễ lây lan cho con người. Vì vậy khi nhà ở, hộ dân, biệt thự khách sạn, toà nhà, nhà máy, xí nghiệp, có sự xuất hiện của chuột ngoài việc lây truyền bệnh dịch thì chúng còn cắn phá, gây hại.

Tác hại của chuột ảnh hưởng đến đời sống con người
Tác hại của chuột ảnh hưởng đến đời sống con người

Khi có nhu cầu diệt chuột, Quý khách hàng chỉ cần gọi ngay Cty Gia Nguyễn qua số 0932 847282 để được tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả.

Đối tượng khách hàng cần diệt chuột
Đối tượng khách hàng cần diệt chuột

Việc diệt chuột, kiểm soát côn trùng bệnh hại này, nếu khách hàng là nhà riêng, hộ gia đình, quán ăn sẽ có những biện pháp hiệu quả như sau:

  • Đối với diệt chuột nhắt: Chúng tôi sẽ tiến hành đặt bẫy keo ( keo dính chuột có nguồn gốc tại Hàn Quốc) để bắt chuột cho khách hàng trong 3-4 ngày. Chiều tối đặt, sáng thu gom, để kiểm soát và diệt chuột cho Quý khách.
  • Đối với Diệt chuột cống ở tầng hầm hoặc Chuột trên mái la phông, trần nhà: Chúng tôi sẽ tiến hành đặt bẫy sập ( bẫy bán nguyệt, bẫy lồng) kết hợp cùng với keo dính chuột để diệt chuột triệt để cho Quý khách. Phương pháp này sẽ được tiến hành trong thời gian 3-4 ngày liên tục. Chiều tối đặt, sáng thu gom.
Bẫy sắt bắt chuột
Bẫy sắt bắt chuột
Bẫy bắt chuột
Bẫy bắt chuột
  • Ngoài ra việc Diệt chuột định kỳ, Cty Gia Nguyễn sẽ cung cấp phương pháp kiểm soát chuột thời gian dài như:
    • Đặt hộp diệt chuột cố định:  Sử dụng cho các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, nhà dân, văn phòng, kho hàng, trong nhà, ngoài trời. Bất cứ nơi đâu phát hiện có chuột qua lại. Sử dụng được với keo hoặc mồi vi sinh.
Hộp diệt chuột
Hộp diệt chuột
Hộp diệt chuột, có mồi cố định
Hộp diệt chuột, có mồi cố định

 

    • Sử dụng bả diệt chuột an toàn với con người như hiện nay nhiều nước trên thế giới đã áp dụng quy trình diệt chuột từ thuốc diệt chuột Storm của BASF (Đức) – tập đoàn hóa chất hàng đầu của thế giới, diệt chuột hiệu quả, tránh tình trạng nhát mồi của loài chuột. Ngoài ra, để, tăng tính an toàn, tránh trẻ em, vật nuôi vô tình nhai phải, BASF đã điều chế Storm có vị rất đắng, các loại vật nuôi sẽ nhả ra ngay khi cắn nhầm nhưng chuột không cảm thấy vị đắng này. Hiện nay nhiều nước trên thế giới đã áp dụng quy trình diệt chuột từ thuốc diệt chuột Storm như Anh, Đức, Pháp, Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaysia, Việt Nam…. Thuốc diệt chuột Storm sử dụng hoạt chất flocoumafen 0.005%, diệt chuột rất hiệu quả chỉ sau 1 lần ăn mồi. Chuột sẽ không chết ngay mà chết trong vòng 3 – 4 ngày sau khi ăn mồi. Vị trí nơi chuột chết sẽ khác với nơi đầu tiên chúng ăn bả, vì vậy, chúng sẽ không biết nguyên nhân chúng chết, không gây nghi ngờ cho các con còn lại trong đàn và các con chuột còn lại vẫn tiếp tục ăn mồi và… chết. Tại thành phố, chuột cống thường đào hang tại những đoạn đất trống, bãi rác, những nơi tối tăm, ẩm thấp… nên khi ăn thuốc diệt chuột Storm, chúng thường chết ngoài nhà, chết trong tổ… không gây hôi nhà như loại thuốc ăn vào chết ngay lập tức.

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện, nhiệt tình, giá cả phải chăng và chế độ bảo hành 2 tháng, kể từ ngày ký hợp đồng. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.


CÁC DỊCH VỤ KHÁC – VỆ SINH GIA NGUYỄN CUNG CẤP:


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ làm sạch, vệ sinh Chuyên nghiệp – Hiện đại – Uy tín – Giá cạnh tranh nhất tại Cần Thơ !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

CTY TNHH DV VS Gia Nguyễn

Địa chỉ: Số 24, Đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT (Cổng sau Big C Cần Thơ)

Điện thoại: 0292 65 32 999 – 098 919 9292  – 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*