Dịch Vụ Diệt Côn Trùng: Diệt Nhện Cho Trường Đại Học FPT Cần Thơ

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG: PHUN DIỆT NHỆN ĐỊNH KỲ

Hiện trạng hiện nay các toà nhà, văn phòng, cơ quan mộc lên ngày càng đông đúc. Việc cung cấp các gói vệ sinh rất đa dạng nhưng việc kiểm soát và quản lý côn trùng thì rất ít khi được các toà nhà, văn phòng, cơ quan, xí nghiệp chú ý đến.

Việc kiểm soát và phun diệt côn trùng thật sự rất cần thiết. Ngoài việc giúp ít cho việc duy trì cảnh quan hằng ngày như nhện, ruồi, muỗi, kiến thì còn bảo vệ sức khoẻ trước sự lay truyền các bệnh dịch như sốt xuất huyết, tay chân miệng, dịch bệnh Zyka,…

Công ty Vệ Sinh Gia Nguyễn cung cấp gói ” dịch vụ kiểm soát, phun diệt côn trùng” như gián, kiến, ruồi, muỗi, nhện, bọ chét. Góp phần bảo vệ sức khoẻ gia đình và môi trường sống lành mạnh. Gọi ngay 0292 6532999 – 0932847282 để được tư vấn dịch vụ.

Côn trùng gây hại
Côn trùng gây hại

Loài Côn trùng gây hại là vô cùng nguy hiểm, và sự phát triển mạnh mẽ nhất của chúng thường vào mùa mưa, ẩm ướt. Chúng có thể truyền những virus mang bệnh nguy hiểm cho con người như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch, ngộ độc. Hiểu được điều này, việc phòng trừ Côn trùng càng quan trọng. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Hãy chú ý phòng dịch. và nếu điều đó vượt ra ngoài tầm kiểm soát của quý khách hàng. Thì bạn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi một cuộc điện thoại cho Cty Gia Nguyễn, nhân viên Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn miễn phí cho quý khách. Đừng chần chừ trước việc đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, công ty, khu công nghiệp của quý khách : ĐT :0932847282 – 098 9199292.

Tại Vệ Sinh Gia Nguyễn, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về giải pháp diệt Côn trùng bằng Uy tín – Năng lực và Kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo 100% sự an toàn, hiệu quả cao cho quý khách và chí phí luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Đối tượng khách hàng cần diệt nhện:

 

  • Hộ gia đình, biệt thự
  • Khách sạn, nhà nghĩ, toà nhà, cơ quan
  • Nhà máy, xí nghiệp

Phương thức diệt nhện:

Trước khi bắt đầu phun cần che phủ bạt cẩn thận cho các vật dụng như cần thiết như bể cá, nước uống, khu vực rửa thực phẩm, bát đũa…
– Phun tồn lưu bên trong nhà:
Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bồn cây, cống rãnh,….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.
– Phun không gian bên trong nhà:
Sử dụng máy phun ULV phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).
– Phun tồn lưu bên ngoài nhà:
Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.
– Phun không gian bên ngoài nhà:
Sử dụng máy phun mù nhiệt phun hỗn hợp thuốc và dầu Diesel dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,…nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC – VỆ SINH GIA NGUYỄN CUNG CẤP:


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ làm sạch, vệ sinh Chuyên nghiệp – Hiện đại – Uy tín – Giá ưu đãi tại Cần Thơ !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

CTY TNHH DV VS Gia Nguyễn

Địa chỉ: Số 24, Đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT (Cổng sau Big C Cần Thơ)

Điện thoại: 0292 65 32 999 – 098 919 9292  – 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*