DỊCH VỤ GIÚP VIỆC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI UY TÍN CẦN THƠ

              Bạn đang cần tìm người giúp việc cho người nước ngoài tại Cần Thơ? Hẳn là sẽ không dễ để tìm thấy một người giúp việc hợp ý vì những vấn đề như: phong tục, ngôn ngữ bất đồng, lối sống khác nhau. Hiểu được điều đó Cty dịch vụ Vệ Sinh Cần Thơ cung cấp gói dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài với cam kết về sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ giúp bạn có được những giúp việc ưng ý nhất.

           Tìm được một người giúp việc cho người Việt ưng ý: về khả năng làm việc, tính cách, đạo đức tốt,… đã là những tiêu chuẩn rất khó. Nhưng để tìm được một người giúp việc cho người nước ngoài còn khó hơn rất nhiều lần. Vì khi tìm người giúp việc cho người ngoại quốc thì bạn phải đảm bảo được các yếu tố như: có kỹ năng làm việc tốt, có đạo đức nghề nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm, có nguyên tắc khi làm việc, thậm chí là phải am hiểu và lối sống của người ngoại quốc, ngôn ngữ của người ngoại quốc để tránh bất đồng ngôn ngữ – họ nói gì cũng không hiểu.

       Vì lẽ đó, để gói dịch vụ giúp cho người nước ngoài cũng như những người có nhu cầu tìm giúp việc nhà cho người nước thì Công ty dịch vụ Vệ Sinh Cần Thơ đã xây dựng và phát triển đội ngũ giúp việc nhà cho người nước ngoài chuyên nghiệp.

       Người giúp việc cho người nước ngoài Vệ Sinh Cần Thơ có gì đặc biệt?

    icon-sao-gia-su Giúp việc gia đình cho người nước ngoài cần trải qua bài test về kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp: Để đáp ứng được nhu cầu tìm người giúp việc tại nhà cho người nước ngoài thì Cty dịch vụ Vệ Sinh Cần Thơ đã thực hiện quy trình tuyển chọn kỹ lưỡng. Những giúp việc được tuyển cần trải qua những bài test nghiêm túc được chúng tôi đề soạn để kiểm tra kỹ năng nghề nghiệp, chuyên môn.

Giúp việc cho người nước ngoài tại Hà Nội ở Giúp việc An Tâm có gì đặc biệt?

icon-sao-gia-su Bên cạnh đó, những người giúp việc được tuyển chọn sẽ trải qua những đánh giá về đạo đức, văn hóa, đặc biệt là năng khiếu ngôn ngữ ngoại quốc để khi giúp việc nhà cho người nước ngoài không bị bất đồng về ngôn ngữ.

icon-sao-gia-su Trước khi được giao nhiệm vụ công tác, giúp việc nhà cho người người ngoài thì bên Vệ Sinh Cần Thơ (vesinhcantho.com) sẽ tiến hành một lớp đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn theo chương trình, nhằm trang bị cho những giúp việc kỹ năng nghề nghiệp bài bản nhất, chuyên nghiệp nhất,…

         Với 3 yếu tố trên đây, tin rằng nếu bạn lựa chọn người giúp việc cho người nước ngoài tại Cần Thơ ở Dịch vụ Vệ Sinh Cần Thơ thì bạn sẽ tìm được người giúp việc ưng ý, lâu dài. Mọi băn khoăn, hoặc có nhu cầu tìm giúp việc chuyên nghiệp, bạn vui lòng GỌI HOTLINE: 0932.84.7282. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết và nhiệt tình về các vấn đề của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp khác như tổng vệ sinh nhà ở định kỳ, giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại, giặt ghế, giặt màn, giữ em bé,….


Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây:

 

Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ

Địa chỉ: số 24, đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT

Điện thoại: 0932 84 72 82

website: www.vesinhcantho.com

mail: lienhevesinhcantho@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*