DỊCH VỤ PHUN DIỆT KIẾN BA KHOANG TẠI CẦN THƠ

DỊCH VỤ PHUN DIỆT KIẾN BA KHOANG TẠI CẦN THƠ

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, thuận lợi cho các loài côn trùng sinh sôi nảy nở. Các loài kiến cũng không ngoại lệ, đặc biệt là kiến ba khoang. Gần đây hàng nghìn người bị kiến ba khoang đốt, gây viêm da nặng. Thậm chí có thể bị mù mắt tạm thời. Loài kiến này xuất hiện với tỷ lệ dày đặc ở nhiều khu vực, khiến người dân hoang mang và báo động tình trạng loại côn trùng nguy hiểm này. Do vậy, các dịch vụ phun diệt kiến ba khoang tại Cần Thơ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Diệt kiến ba khoang tại Cần Thơ
Kiến ba khoang thường tập trung ở công trình đang xây dựng, trường học, ký túc xá, khu tập thể,… nơi có cỏ mọc xung quanh

Kiến ba khoang là gì?

Kiến ba khoang có thân hình thon, dài giống như một hạt thóc (dài khoảng 0,7 – 1cm, ngang 2 – 5mm). Bụng có đốt, thon nhọn về đuôi.

Loài kiến này có nhiều màu sắc, thường có màu đen và đỏ. Đôi khi có màu cam tối hay sậm màu, vùng bụng trên và đầu màu đen, vùng trên giữa phát quang ngũ sắc, óng ánh màu xanh, đính kèm đôi cánh cứng.

Một đôi cánh trong suốt gấp gọn bên dưới cánh cứng. Đầu nhỏ có hai râu đơn chia đốt mở rộng về phía trước. Có một cái đầu đen, sau bụng và elytra và một phần ngực màu đỏ.

Kiến ba khoang thường sống ở ven ruộng, quanh gốc rạ, bãi cỏ, gần vùng nước, ruộng rau, trong những nơi đang xây dựng. Kiến thường tìm thấy trên các ruộng lúa, môi trường trường học, ký túc xá, tập thể công nhân ngoại ô thành phố,… hay nơi có cỏ mọc xung quanh.

Gần đây, kiến ba khoang xuất hiện rất nhiều ở những nhà xưởng, khu dân cư làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hàng hóa.

Những nguy hại sau khi bị kiến ba khoang cắn?

Kiến ba khoang là loài côn trùng rất nguy hiểm cho con người. Biểu hiện của người bị kiến 3 khoang đốt ban đầu chỉ như 1 vệt xước nhỏ nhưng sau khoảng 1 – 2 giờ thì sẽ xuất hiện các đám, vết màu đỏ, hơi nề thành vệt, kích thước từ 1-5cm, rộng 3-4 mm, có bờ viền rõ rệt, có vệt có biến sắc màu tím hồng. Sau 1-3 ngày xuất hiện các mụn nước trên da đỏ, lấm tấm sau đó xuất hiện bọng nước và bọng mủ (giai đoạn này rất dễ nhầm với các tổn thương như zona, thủy đậu hoặc các mụn virus khác).

Ngoài ra, loài kiến này còn có khả năng phá hủy hàng hóa, gặm nhấm thực phẩm tạo ra nhiều tổn thất to lớn cho doanh nghiệp. Việc đầu tư, nhờ sự hỗ trợ từ những dịch vụ diệt kiến ba khoang chuyên nghiệp là một sự cấp thiết để ngăn chặn sự lây lan.


Tại sao phải sử dụng dịch vụ phun diệt kiến ba khoang?

Nếu mật độ của loài côn trùng này quá dày đặc, các biện pháp thông thường không thể kiểm soát hết. Hoặc đôi khi công việc bận rộn ít có thời gian quan tâm đến vấn đề này. Thì cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các dịch vụ diệt kiến ba khoang chuyên nghiệp. Các dịch vụ diệt kiến ba khoang sẽ mang đến khách hàng giải pháp diệt kiến nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Công tác diệt kiến ba khoang, đặc biệt khi kiến đã lan rộng, là vô cùng nguy hiểm. Khi phát hiện trong nhà mình có ổ kiến ba khoang bạn không nên tự ý xử lý mà hãy gọi ngay cho đơn vị phòng trừ côn trùng gây hại có uy tín trên thị trường thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt kiến ba khoang.

Hiện nay, dịch vụ phun thuốc diệt kiến, nhất là dịch vụ phun diệt kiến ba khoang tại Cần Thơ trở thành một dịch vụ thiết yếu trong đời sống được nhiều hộ gia đình sử dụng để diệt và phòng kiến ba khoang. Sử dụng dịch vụ ở nơi uy tìn sẽ giúp các bạn diệt tận gốc kiến ba khoang và ngăn chặn chúng quay trở lại.


Cam kết chất lượng dịch vụ phun diệt kiến ba khoang tại Cần Thơ

  • Cung cấp dịch vụ diệt kiến giá rẻ – Diệt kiến tận gốc
  • Sử dụng thuốc diệt kiến phun xịt nhập khẩu từ các nước pháp triển.
  • Sử dụng máy phun thuốc diệt kiến hiện đại, không gây tiếng ồn.
  • Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
  • Mọi quy trình kiểm soát côn trùng đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng
  • Mức giá cạnh tranh.
Nhân viên Gia Nguyễn phun xịt diệt kiến cho khách hàng tại Cần Thơ
Nhân viên Gia Nguyễn phun xịt diệt kiến cho khách hàng tại Cần Thơ

Quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ vệ sinh,  tìm mua máy vệ sinh và các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

Địa chỉ: P015, chung cư Hưng Phú ( lô B), Đường Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

website: vesinhcantho.com – mayhutbuicantho.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

Điện thoại: 0932 84 7282 – 098 919 9292

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon