Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Cty dịch vụ vệ sinh Gia Nguyễn
Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Cần Thơ

  Tiêu chuẩn Dịch vụ 5S là một phương pháp để tổ chức một nơi làm việc. Đặc biệt là nơi làm việc dùng chung ( như nhà xưởng, văn phòng, công ty, siêu thị, bệnh viện, trường học..). Với Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ  – Tiêu chuẩn 5S  được xem là một phương pháp luận cho công việc vệ sinh.

  Mục đích chính của Tiêu chuẩn 5S là tạo tinh thần và hiệu quả nơi làm việc, giữ gìn nơi làm việc một cách sạch sẽ, ngăn nắp.

Công ty Dịch vụ Vệ Sinh Cần Thơ

   Tiêu chuẩn vệ sinh 5S được áp dụng:

  – Sàng lọc: Kiểm tra tất cả các thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu…trong khu vực làm việc. Chỉ giữ những thứ quan trọng và sử dụng hàng ngày. Mọi thứ khác được cất giữ ngăn nắp khi cần lấy ra sử dụng.

  – Sắp xếp: Dụng cụ hóa chất giúp đẩy nhanh quá trình làm việc. Chúng cần được giữ ở nơi chúng được sử dụng và được sắp xếp theo một trật tự nhất định.

 – Sạch sẽ: Là sự dọn dẹp một cách có hệ thống để giữ khu vực làm việc và ngăn nắp. Cuối mỗi ca làm việc, vật dụng, khu vực làm việc phải được dọn dẹp và mọi thứ được trả lại đúng chỗ. Việc duy trì sự sạch sẽ nhất thiết phải là công việc hàng ngày – không phải là hoạt động mà thỉnh thoảng mới làm, được bắt đầu khi mọi thứ quá lộn xộn.

 – Săn sóc: Sau khi công việc làm sạch đã hoàn thành, phải luôn biết giữ gìn sạch sẽ. Mọi người biết chính xác trách nhiệm của mình.

– Sẵn sàng: Luôn chủ động với các tình huống xảy ra, tiếp thu nhanh chóng, hợp lý, kịp thời.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Cần Thơ
           Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

        Chúng tôi là công ty tiên phong áp dụng tiêu chuẩn vệ sinh 5S tạo bước tiến mới. Qui trình áp dụng tiêu chuẩn 5S là một qui trình vệ sinh tiên tiến, có trình tự, có logic. Công nhân làm vệ sinh được đào tạo kỹ về lợi ích, giá trị của tiêu chuẩn 5S mang lại.


        Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất tại Cần Thơ !

Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ

Địa chỉ: Số 24, Đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT

Điện thoại: 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*