DỊCH VỤ VỆ SINH SÀN NHÀ XƯỞNG – KHO HÀNG

     Trong bất kỳ môi trường nhà xưởng, sàn nhà xưởng là nơi có nhiều bụi bẩn, mảnh vụn, dầu nhớt rơi ra trong quá trình hoạt động của máy móc, lưu thông của xe nâng pallet, và công nhân. Nếu thời gian dài không vệ sinh dầu nhớt và bụi sẽ bám lẫn nhau và thấm sâu xuống sàn tạo nên những vết dơ cứng đầu mà không thể nào làm sạch bằng phương pháp thông thường như quét và lau. Thay vì bạn phải làm mới sàn, hoặc đánh bóng sàn lại tốn nhiều chi phí thì dịch vụ chà sàn nhà xưởng lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. 

   Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chà sàn nhà xưởng, sàn nhà máy, sàn nhà kho… và tất cả các loại sàn khác trong nhà xưởng. Công nghệ chà sàn nhà xưởng của chúng tôi sẽ loại bỏ những vết dơ cứng đầu như: keo, cao su, dầu nhớt, dầu mỡ, bụi bẩn, vết ố lâu ngày và sơn cũng như những vấn đề khác về vệ sinh mà bạn gặp phải nơi làm việc. 

 Mặt khác, dịch vụ chà sàn nhà xưởng là 1 công việc quan trọng bởi vì nó có thể cải thiện sự an toàn trong công việc đảm bảo sức khoẻ cho công nhân và mỹ quan điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn. 

TẠI SAO LẠI CHỌN DỊCH VỤ CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG CỦA CTY VỆ SINH GIA NGUYỄN:

  • Chúng tôi là một tổ chức chuyên nghiệp. Dịch vụ chà sàn nhà xưởng của chúng tôi sẽ giúp sàn nhà xưởng của bạn trở lại mới gần như ban đầu của nó. 
  • Chúng tôi sẽ làm việc theo lịch trình phù hợp với quy trình sản xuất hoạt động của bạn, tránh được thời gian chết tối đa. 
  • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo một cách cẩn thận đảm bảo có được những người tốt nhất cho công việc 
  • Chúng tôi có đủ kỹ năng, chuyên môn, thái độ đúng đắn, hoàn thành đúng tiến độ. 
  • Chúng tôi cam kết đạt hiệu quả cao trong dịch vụ chà sàn nhà xưởng
  • Trang bị đầy đủ trang thiết bị, hoá chất. 
  • Giá cả sát thực tế và cạnh tranh.

    Chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn cho bạn một kế hoạch bảo trì và chà sàn nhà xưởng, điều này sẽ giữ cho sàn nhà xưởng của bạn luôn sạch, tăng tuổi thọ của sàn và tiết kiệm tiền trong thời gian dài. 

QUY TRÌNH CHUNG CỦA DỊCH VỤ VỆ SINH SÀN NHÀ XƯỞNG

    Bước 1: Khảo sát thực tế và lên phương án thi công. 
    Bước 2: Khi có phương án thi công chúng tôi sẽ chuẩn bị loại máy chà công nghiệp phù hợp với “sức khoẻ” của sàn và hoá chất phù hợp với vết dơ. 
    Bước 3: Vệ sinh sơ bộ phần rác thô, bụi trên bề mặt sàn nhà xưởng. 
    Bước 4: Khoanh vùng treo bảng vùng chà sàn, và kiểm tra chổ sàn có vết bẩn nặng để tẩm hoá chất trước, chà ren tường xung quanh. 
    Bước 5: Pha hoá chất cho phù hợp vào bồn chứa của máy chà sàn. Nếu pha hoá chất có nồng độ mạnh phải đeo găng tay và khẩu trang để đảm bảo an toàn. 
    Bước 6: Thực hiện chà sàn và hút công nghiệp cùng lúc. Khi đánh máy đặc biệt chú ý đến mép sát tường tránh va đập mạnh làm vỡ chân tường. 
    Bước 7: kiểm tra lại các vết bẩn nặng, và đường ron. 
    Bước 8: Lau lại sàn với hoá chất trung tính và nước sạch, sẽ giúp sàn sạch bóng. Không nên lau lại với nước xà phòng. 
    Bước 9: Chúng tôi kiểm tra lại sàn và sau đó cùng nghiệm thu với khách hàng. 

    Các thiết bị và hoá chất chúng tôi sử dụng trong dịch vụ chà sàn nhà xưởng luôn an toàn và thân thiện với môi trường.  
    Nếu bạn có vấn đề hoặc muốn mang lại cho nhà xưởng bạn một không khí mới, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó một cách tốt nhất!Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ làm sạch, vệ sinh Chuyên nghiệp – Hiện đại – Uy tín – Giá cạnh tranh !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

Địa chỉ: Số 24, Đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT (Cổng sau Big C Cần Thơ)

Điện thoại: 0292 65 32 999 – 098 919 9292  – 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com      hoặc vesinhgianguyen.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*