Với sự bùng phát dịch bệnh, hình ảnh từ khắp thế giới cho thấу người dân khắp nơi ĐEO KHẨU TRANG để ρhòng tránh dịch bệnh khi di chuyển. Tuy nhiên, đeo khẩu trang không phải là biện pháp được Trung tâm Kiểm soát và ρhòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) khuyến nghị để ngăn ngừɑ lây nhiễm với những người khỏe mạnh – bác sĩ John Smith, Đại học Y khoa Nɑm Carolina nhận định trong bài viết trên ABC News.

Phun xịt khử trùng diệt khuẩn bằng hóa chất Cloramin B chuyên dụng

Chúng ta sử dụng hóa chất Cloramin B (tên gọi khác là Chất khử trùng y tế Cloramin B) xuất xứ từ “CỘNG HÒA SÉC” được Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo dùng trong khử khuẩn và diệt khuẩn.
Hóa chất Cloramin B chuyên dùng khử trùng – diệt khuẩn trong y tế

o  Tên sản phẩm: Cloramin B ( tên gọi khác là Chất khử trùng y tế Cloramin B)

o  Công thức hóa học: C6H5SO2NClNa.3H20

o  Thành phần: Hàm lượng Clo hoạt động tối thiểu 25%

o  Xuất xứ: Cộng hòa Séc

o Công dụng: Cloramin B là chất tẩy rửa sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng, có tính năng tiệt trùng cao. Vì vậy, Cloramin B chuyên dụng trong công tác khử trùng, khử khuẩn trong gia dụng và trong y tế. Là hóa chất đã được Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo dùng trong khử khuẩn và diệt khuẩn.

o Liều lượng sử dụng: 80 – 100gram Cloramin B 25% cho bình xịt 20 lít nước

Tại sao chúng ta nên cần Phun xịt khử trùng cơ quan, công ty, tòa nhà, căn hộ,…??

Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, mỗi cá nhân cần chủ động thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch bệnh như đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay và đặc biệt cần phun xịt khử trùng – diệt khuẩn những nơi có nguy cơ những người nhiễm bệnh lui tới và những nơi vùng dịch hoặc có dấu hiệu hành khách nhiễm dịch bệnh, các phương tiện, trang thiết bị có khả năng tồn đọng, lưu giữ virus như:
  • Các văn phòng công ty, cơ quan, trung tâm thể dục, thể thao.
  • Các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, siêu thị, rạp chiếu phim.
  • Các khu vui chơi trẻ em.
  • Các trường học, trung tâm giáo dục.
  • Các hộ gia đình.
Virus corona tồn tại những vật thể người bệnh chạm tay vào, cần phun xịt khử trùng diệt khuẩn
Virus Corona có thể tồn tại trên tay vịnh, cửa ra vào,.. những nơi người bệnh chạm vào
Ở nhiệt độ phòng 22-25 độ C, độ ẩm 40-50%, virus sống khoẻ tới 5 ngày, sau đó sẽ giảm từ từ. Đây là nhiệt độ và độ ẩm điển hình của một căn phòng có điều hoà nhiệt độ.
(**)GỌI NGAY HOTLINE 0932 84 72 82 – 0292 6532 999 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất!

Quy trình thực hiện phun xịt

  • Bước 1: Vệ sinh trước khi phun: Quét dọn sạch nền, bụi bẩn trên tường, nền nhà,… để hạn chế bụi và mầm bệnh theo bụi phát tán vào không khí
  • Bước 2: Làm sạch dụng cụ, cọ rửa nền sẽ làm giảm đi một số vi sinh vật tồn tại trên bề mặt, không để nước đọng lại khu vực cần sát trùng.
Dịch vụ phun xịt khử trùng diệt khuẩn tại cần thơ, vĩnh long và hậu giang
Liều lượng sử dụng: 80 – 100gram Cloramin B 25% cho bình xịt 20 lít nước
  • Bước 3: Pha thuốc sát trùng đúng liều lượng tùy theo diện tích không gian cần phun xịt
dịch vụ phun xịt khử trùng diệt khuẩn ngừa virus corona tại cần thơ, vĩnh long và hậu giang Phun xịt khử trùng diệt khuẩn phòng ngừa bệnh covid-19 tại cần thơ, hậu giang, vĩnh long Cần phun xịt nhà xưởng, văn phòng để phòng ngừa bệnh covid-19 tại cần thơ, vĩnh long và hậu giang
  • Bước 5: Vị trí được phun theo thứ tự: Trần, tường, vách ngăn theo chiều từ trên xuống, bề mặt nền, khu vực cửa ra vào, lối đi,… nên sử dụng máy ULV hoặc máy STIHL có thể điều chỉnh lượng hóa chất phun và kích cỡ hạt phun.

>> Lưu ý: Cần cách ly sau khi xử lý 3 – 4 giờ, mở các hệ thống quạt, thông thoáng môi trường và có thể hoạt động lại bình thường.


Gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ làm sạch, khử trùng, vệ sinh Chuyên nghiệp – Hiện đại – Uy tín – Giá ưu đãi tại Cần Thơ !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

CTY TNHH DV VS Gia Nguyễn

Địa chỉ: Số P015, Chung cư Hưng Phú – Lô B, đường Lý Thái Tổ, P. Hưng Lợi, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 65 32 999 – 098 919 9292  – 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com