Liệu có thể tin tưởng nhân viên giúp việc khi bạn mới thuê lần đầu?

 

Hiện nay nhu cầu thuê người giúp việc tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Cần Thơ,… đang tăng cao từng ngày, nhưng có một vấn đề mà trước khi thuê, bất cứ khách hàng nào cũng lo lắng liệu có tin tưởng được người giúp việc không, khi đồ đạc, tài sản trong nhà rất nhiều thứ, không thể mỗi lần thuê người lại đem cất hết vào trong két sắt và khóa chặt lại. Vấn đề này thật đáng lo ngại….

Liệu có thể tin tưởng người giúp việc mới

 

Chắc chắc có rất nhiều dấu chấm hỏi trong đầu bạn về vấn đề liệu có thể tin tưởng nhân viên giúp việc theo giờ không ! Chúng tôi thấu hiểu những bất an và băn khoăn đó của bạn, nên Công ty TNHHDV Vệ Sinh Cần Thơ  luôn cố gắng hết sức hạn chế những vấn đề đó bằng mọi cách….

Thay vì phải lắp một chiếc Camera quan sát vừa tốn kém vừa phiền phức, hoặc phải xin nghỉ làm để theo sát người giúp việc, hãy để Vệ Sinh Cần Thơ xử lý những băn khoăn và lo lắng đó của bạn…

 

Nhân viên của Vệ Sinh Cần Thơ có đầy đủ lý lịch rõ ràng

Bởi vì:

– Nhân viên tại Vệ Sinh Cần Thơ  có đầy đủ hồ sơ, lý lịch rõ ràng, do Công ty trực tiếp tuyển dụng, đào tạo và quản lý.

– Khách hàng sẽ được thông báo đầy đủ thông tin nhân viên giúp việc trước ca làm cho nhà mình và có thể theo dõi giờ làm việc của nhân viên.

– Khi xong việc, khách hàng kiểm tra tổng thể, nếu chưa hài lòng do nhân viên làm bỏ sót hoặc làm chưa sạch, có quyền yêu cầu nhân viên làm lại mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

– Khách hàng có quyền kiểm tra đồ đạc của nhân viên trước khi bắt đầu làm và trước khi ra về, quy định này áp dụng với tất cả Nhân viên giúp việc tại Công ty Vệ Sinh Cần Thơ.

 

Bạn còn vấn đề gì lo lắng nữa không?

Vậy còn chờ gì mà không đặt ngay dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ của Công ty Vệ Sinh Cần Thơ? Với tiêu chí phục vụ An Tâm – Tin Tưởng – Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*