Lý do tại sao nên vệ sinh nệm?

LÝ DO TẠI SAO NÊN VỆ SINH NỆM?

𝐕𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐞̣̂𝐦 là một trong những việc bạn cần lưu ý và thực hiện 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐱𝐮𝐲𝐞̂𝐧, 𝐯𝐢̀ 𝐧𝐨́ 𝐚̉𝐧𝐡 𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 đ𝐞̂́𝐧 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐚̂́𝐜 𝐧𝐠𝐮̉ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧. Hãy xem ngay 𝟓 𝐥𝐲́ 𝐝𝐨 𝐭𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐧𝐞̂𝐧 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐞̣̂𝐦 thường xuyên của 𝐕𝐞̣̂ 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐆𝐢𝐚 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 nhé.

vệ sinh nệm
5 lý do bạn thường xuyên vệ sinh nệm để bảo vệ sinh khoẻ gia đình hơn

𝟏. Giặt nệm 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐛𝐨̉ 𝐯𝐢 𝐤𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧, 𝐧𝐚̂́𝐦 𝐦𝐨̂́𝐜

👉 Có nhiều nguyên nhân khiến cho nệm bị bẩn, ố vàng như đồ ăn, nệm cũng là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn cũng như rệp, bọ phát triển.
👉 Gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của con người. Khiến cho bạn có thể gặp một số vấn đề như viêm ngứa da, ho, hen suyễn,… Đặc biệt là nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì không thể bỏ qua việc bảo quản, vệ sinh nệm thường xuyên.
Dịch vụ giặt nệm tại nhà
Dịch vụ giặt nệm tại nhà

𝟐. Giặt nệm 𝐤𝐡𝐨̉𝐢 𝐛𝐮̣𝐢 𝐛𝐚̣̂𝐦, 𝐨̂́ 𝐯𝐚̀𝐧𝐠

👉 Sau một thời gian sử dụng nệm của bạn sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào. Không chỉ làm cho không khí phòng ngủ trở nên ngột ngạt hơn.
👉 Khiến cho bạn dễ gặp phải một số vấn đề về hô hấp.
Lớp mền, ga giường và cả nệm đã đọng lại rất nhiều bụi. Mắt thường sẽ không nhìn thấy được.
👉 Vì vậy việc vệ sinh nệm và chăn ga gối là rất cần thiết để có thể loại bỏ bụi bẩn. Giúp cho nệm luôn được sạch bụi và không khí trong lành hơn.

𝟑. 𝐊𝐞́𝐨 𝐝𝐚̀𝐢 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐡𝐨̣ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐞̣̂𝐦

👉 Nếu để các vết bẩn, ố vàng và vi khuẩn, rệp, bọ phát triển lâu ngày chắc chắn tuổi thọ sử dụng của nệm sẽ giảm đi rất nhiều. Ngoài ra mồ hôi hay nước uống thấm vào nệm sẽ làm hỏng cấu tạo của các sợi vải hay bề mặt nệm cao su.
👉 Lâu ngày sẽ khiến phần cao su bị oxi hóa. Nệm không còn được chất lượng như ban đầu. Vì vậy cần biết cách bảo quản và vệ sinh nệm để tăng tuổi thọ và duy trì chất lượng nệm.

𝟒. Đ𝐚̉𝐦 𝐛𝐚̉𝐨 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 𝐤𝐡𝐢 giặt nệm?

👉 Việc nằm trên một chiếc nệm bẩn sẽ khiến sức khỏe của gia đình bạn bị ảnh hưởng. Bạn cũng cần quan tâm đến việc vệ sinh chăn mền và gối trên chiếc giường yêu quý nữa.
👉 Không chỉ ảnh hưởng về đường hô hấp ho và cả về da liễu. Có thể bị mẫn ngứa hoặc tệ hơn thế do vi khuẩn và bụi.

𝟓. 𝐂𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠

👉 Việc vệ sinh nệm thường xuyên sẽ đem lại tác dụng tiêu diệt các loại côn trùng ký sinh trùng như mạc bụi, bọ ve, kiến, mối mọt. Đồng thời sẽ giảm bớt mùi hôi khó chịu từ nệm tỏa ra.
👉 Từ đó không chỉ cải thiện luồng không khí trong phòng ngủ để hỗ trợ cho người dùng có được giấc ngủ tốt hơn. Mà việc một tấm đệm đảm bảo yếu tố sạch và thoáng mát để duy trì tính thẩm mỹ cho chiếc đệm cũng như không gian sống.
🔥 Bạn đã hiểu 𝐥𝐲́ 𝐝𝐨 𝐭𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐧𝐞̂𝐧 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐞̣̂𝐦 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐠𝐢𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 yêu quý của mình thật sạch sẽ rồi đúng không. Vậy thì hãy liên hệ 𝐕𝐞̣̂ 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐆𝐢𝐚 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 ngay để vệ sinh nệm tận nhà cho bạn nhé.

Quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ vệ sinh,  tìm mua máy vệ sinh và các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

Địa chỉ: P015, chung cư Hưng Phú ( lô B), Đường Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

website: vesinhcantho.com – mayhutbuicantho.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

Điện thoại: 0932 84 7282 – 098 919 9292


 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon