MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN NGƯỜI GIỮ CHĂM TRẺ

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN NGƯỜI GIỮ CHĂM TRẺ

   Công việc bận rộn kèm với việc có thêm con nhỏ khiến nhiều chị em phải thuê người giúp việc và đặc biệt là phải biết chăm sóc trẻ để tìm được người giúp việc phù hợp, các mẹ nên lưu ý một điều như sau.

Kết quả hình ảnh cho chăm sóc em bé

 

 Nhiều cha mẹ vẫn còn băn khoăn lo lắng không biết nên chọn người giúp việc trông trẻ như thế nào để vừa có thể chăm sóc bé một cách tốt nhất vừa có thể xử lý được việc nhà. Câu trả lời chỉ có thể là tìm người thân quen giúp đỡ nếu không được thì tìm đến những trung tâm giúp việc uy tín nhất để tìm người phù hợp.
Sau đây là một số lưu ý khi chọn người giúp việc trông trẻ để các mẹ tham khảo.
1. Yêu và sẵn sàng chăm sóc trẻ con.
Điều quan trọng nhất khi tìm người giúp việc trông em bé là người giúp việc phải là người yêu trẻ con. Thường thì các bé còn nhỏ nên rất hay quấy khóc hay dỗi, hờn… nên khó tránh khỏi bực bội trong người. Đối với những người yêu trẻ nhỏ thì họ sẽ có sự kiên nhẫn để biết cách dỗ dành và chăm sóc bé cẩn thận, tận tâm như chính đó là con cháu của họ vậy.
2. Người giúp việc có sức khỏe tốt.
Một yếu tố cơ bản khi thuê người giúp việc đó là họ phải đảm bảo sức khỏe. Sức khỏe của người giúp việc có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, và tệ hơn là ảnh hưởng đến những người xung quanh. Chính vì vậy mà sức khỏe của người giúp việc ảnh hưởng đến quyết định thuê giúp việc trông trẻ của các bà mẹ vì ngoài công việc chăm trẻ ra thì người giúp việc cũng phải làm một số công việc nhà.
3. Có kiến thức đầy đủ.
Một người giúp việc trong gia đình không cần phải có những kiến thức giỏi giang chỉ cần có những kiến thức cơ bản về chăm trẻ như cách cho trẻ ăn uống, tắm rửa cho bé…, xử lý được các tình huống cấp bách khi bạn không có nhà, phải nhớ được các số điện thoại khẩn cấp như 113, 114…
4. Người giúp việc có thái độ và cách cư xử đúng mực.
Nghề giúp việc cũng có thể được gọi là “làm dâu trăm họ” vì mỗi người chủ lại có một yêu cầu khác nhau nên người giúp việc sẽ phải biết cách cư xử khéo léo, tôn trọng nhà chủ và biết lắng nghe. Khi người giúp việc chăm trẻ có cách cư xử tốt thì các bậc cha mẹ cũng yên tâm giao con cho người giúp việc chăm sóc dạy dỗ vì cách cư xử của người giúp việc gây ảnh hưởng nhiều tới tính cách của bé.
Nhưng nếu vẫn chưa tìm được người giúp việc chăm trẻ ưng ý thì hãy để Cty Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ  giúp các mẹ làm điều đó!


 

  Khi quý khách cần tuyển tìm chăm sóc và giữ em bé. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 24, Đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT

Điện thoại: 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com

Email lienhevesinhcantho@gmail.com


MẪU ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*