Mua phụ kiện máy hút bụi tại Cần Thơ

Mua phụ kiện máy hút bụi tại Cần Thơ ở đâu? Khi mua các dòng máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi gia đình đều có kèm theo các phụ kiện như sau: bàn hút bụi, bàn hút nước, chổi hút bụi, ống hút khe, ống nối mềm, cần hút inox, … 

Xem và mua hàng tại địa chỉ Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Gia Nguyễn tại P015, chung cư Hưng Phú lô B, Đường Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ. Liên hệ hotline 0932847282 để được tư vấn và hướng dẫn.

Phụ kiện máy hút bụi bán tại cần thơ
Bộ phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

Khi sử dụng máy hút bụi công suất lớn, người dùng nên kết hợp linh hoạt cùng các loại linh kiện, phụ kiện máy hút bụi tại Cần Thơ để đảm bảo tăng chức năng cũng như hiệu quả công việc.

Chúng tôi xin giới thiệu những phụ kiện máy hút bụi tại Cần Thơ khi mua máy như sau:

Motor (động cơ): Motor là một trong những phụ kiện không thể thiếu của một chiếc máy hút bụi công nghiệp. Motor có công suất càng lớn, hiệu quả hút bụi của máy càng cao.

Motor máy hút bụi công nghiệp Clepro bán tại Cần Thơ
Motor máy hút bụi công nghiệp Clepro công suất 1800w, giá 650,000đ

Bàn hút bụi: Phụ kiện này có chức năng hút bụi bẩn và các loại rác vụn.

Bàn hút nước: Khi sử dụng thiết bị để hút nước, phải thay thế bàn hút nước vào để thực hiện công việc. Đồng thời tháo túi lọc bụi ra để tránh làm ảnh hưởng đến động cơ máy.

Đầu chổi tròn: Đây là một trong những phụ kiện của máy hút bụi công nghiệp không thể thiếu khi sử dụng cho gia đình, văn phòng. Với chức năng chính là hút sạch bụi bẩn tại các bề mặt như nệm, thảm, rèm cửa…

Đầu hút khe: Đối với những khe hẹp, góc nhỏ khó với tới như gầm giường, gầm tủ, khe cửa. Người dùng nên sử dụng đầu hút khe để làm sạch những bề mặt này.

ỐNG NỐI MỀM MÁY HÚT BỤI là phụ kiện kết nối của bộ phận cần hút và thùng chứa. có kích thước 3m, 5m, 10m,… tuỳ theo mục đích sử dụng.

ỐNG HÚT NƯỚC INOX là điểm nối giữa bàn hút và ống hút của máy hút bụi công nghiệp. Ống giúp dẫn nước, bụi bẩn vào thùng chứa.


Trong quá trình sử dụng, theo thời gian không tránh khỏi tình trạng bị hư hỏng, hao mòn hoặc thất lạc. Vì vậy, việc chọn lựa cửa hàng, công ty uy tín, chất lượng để tìm Mua phụ kiện máy hút bụi tại Cần Thơ thay thế là điều quan trọng. Chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín như sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

Địa chỉ: P015, chung cư Hưng Phú ( lô B), Đường Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

website: vesinhcantho.com – mayhutbuicantho.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

Điện thoại: 0932 84 7282 – 098 919 9292

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon