NHỮNG TIÊU CHÍ GIÚP BẠN TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC THEO GIỜ NHƯ Ý

           Nắm rõ kỹ năng giúp việc gia đình; chăm chỉ và nhanh nhẹn, làm việc hiệu quả; tính cách chân thành, trách nhiệm;… là những tiêu chí giúp bạn tìm người giúp việc theo giờ như ý muốn.

        Dù bạn muốn tìm người giúp việc theo giờ ở Cần Thơ  hay bất cứ một địa điểm nào khác thì những tiêu chí dưới đây chắc chắn sẽ là những tiêu chí cần thiết để giúp bạn tìm được một người giúp việc gia đình như ý muốn.

      1. Nắm rõ kỹ năng giúp việc gia đình

        Việc nắm rõ các kỹ năng giúp việc gia đình sẽ giúp người giúp việc làm việc hiệu quả hơn. Đây là yếu tố đầu tiên khi bạn tìm người giúp việc  theo giờ cần lưu ý.

tim-nguoi-giup-viec-quan-tu-liem

            Những kỹ năng giúp việc cơ bản như: kỹ năng sử dụng các thiết bị trong gia đình; kỹ năng lau dọn và vệ sinh nhà cửa sạch sẽ; kỹ năng đi chợ, lựa chọn chế biến thực phẩm ngon miệng, hợp vệ sinh; kỹ năng giặt và phơi quần áo, ủi đồ gọn gàng; kỹ năng giao tiếp với chủ nhà, khách của chủ nhà; kỹ năng giúp việc cho người nước ngoài; kỹ năng giúp việc trông trẻ;… là những tiêu chí để bạn có thể dựa vào nhu cầu, mong muốn bản thân để đánh giá và lựa chọn người giúp việc gia đình cho mình.

     2. Tìm người giúp việc cần chăm chỉ, làm việc hiệu quả

            Đáp ứng về những kỹ năng giúp việc nhà rất cần thiết nhưng chưa đủ. Đối với một người giúp việc theo giờ thì năng suất và sự chăm chỉ là yếu tố quan trọng để chọn lựa được người giúp việc ưng ý.

         Khi tìm người giúp việc tại Cần Thơ bạn nên dành một khoảng thời gian thử việc để kiểm tra sự chăm chỉ cũng như năng suất làm việc của người giúp việc có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không để tuyển chọn chính thức.

        Giúp việc gia đình theo giờ quan trọng nhất vẫn là hiệu quả công việc, thời gian càng kéo dài thì càng tốn chi phí cho gia chủ. Chính vì thế, cân đối giữa thời gian, lượng công việc và hiệu suất làm việc để đánh giá cũng là một yếu tố để bạn tìm người giúp việc tại Cần Thơ ưng ý.

tim-nguoi-giup-viec-quan-tu-liem

        3. Tính cách người giúp việc cần chân thành, trách nhiệm

          Sẽ không có một ai muốn thuê một người giúp việc theo giờ không thật thà và không có trách nhiệm. Chính vì thế, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn đặt ra trong tiêu chí chọn người giúp việc nhà cho mình.

          Thông qua phỏng vấn ban đầu đối với người giúp việc là bạn đã phần nào đánh giá được mức độ chân thành, tính trách nhiệm của người giúp việc. Hoặc bạn có thể dựa trên thời gian thử việc để đánh giá và tìm ra người giúp việc ưng ý nhất.


                Hiện nay, Cty dịch vụ Vệ Sinh Cần Thơ là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nhất tại Cần Thơ như: giúp việc theo giờ; giúp việc nhà theo giờ; giúp việc gia đình; giúp việc cho người nước ngoài; giúp việc trông trẻ; giúp việc giờ hành chính,… với chi phí cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

            Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây:

 

Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ

Địa chỉ: số 24, đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT

Điện thoại: 0932 84 72 82

website: www.vesinhcantho.com

mail: lienhevesinhcantho@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*