Phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng gây hại tại Cần Thơ

PHUN THUỐC DIỆT MUỖI, DIỆT CÔN TRÙNG GÂY HẠI TẠI CẦN THƠ

Hiện nay, các khu công nghiệp, cao ốc, văn phòng, nhà dân… càng ngày càng nhiều. Kèm theo đó là các loại côn trùng cũng phát triển mạnh mẽ. Chúng mang đến nguy cơ lây nhiễm nhiều bệnh dịch như loài mỗi có thể lây nhiễm các loại sốt rét, sốt xuất huyết, zika… Để ngăn ngừa và kiểm soát dịch bênh do các loại côn trùng truyền nhiễm.

Hãy tìm đến Công ty Gia Nguyễn với gói dịch vụ ” diệt muỗi, diệt côn trùng” tại Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Long qua số 0932847282 – 0292 6532 999 để được khảo sát, tư vấn dịch vụ.
Dịch vụ diệt côn trùng gậy hại tại Cần Thơ
Dịch vụ diệt côn trùng gậy hại tại Cần Thơ

Dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng Cty Gia Nguyễn tại Cần Thơ, đưa các loại thuốc chất lượng nhất vào quá trình sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất. Các loại thuốc chúng tôi sử dụng đều được nhập khẩu từ các nước có nền khoa học hàng đầu trên thế giới:

  • Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC – CHLB Đức.
  • Thuốc diệt côn trùng Map Permethrin 50EC – Singapore.
  • Thuốc diệt côn trùng Icon 2.5CS – Bỉ.
  • Thuốc diệt côn trùng Perme UK 50EC – Anh Quốc.
  • Thuốc diệt côn trùng Delta UK 2.5EW – Anh Quốc.
  • Thuốc diệt côn trùng Lambda Hockley UK 10CS – Anh Quốc.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại Cần Thơ

Bước 1: Dùng các tấm vải phủ lên các đồ đạc, vật dụng trong ngôi nhà để tránh việc dính thuốc trong quá trình phun

Bước 2: Phun thuốc dạng tồn lưu Fendona 10CS (5ml/l) và Map Permethrin 50EC ( 25ml/l) bằng bình phun áp lực lên bề mặt các khu vực mà chúng thường xuất hiện. Thuốc này sẽ tồn lưu nên sẽ có tác dụng diệt muỗi, diệt côn trùng trong thời gian dài.

Bước 3: Đối với các khu vực trên cao cũng như các ngõ ngách mà bình phun áp lực không phun thuốc tới được. Chúng tôi sử dụng máy phun ULV đưa thuốc Map Permethrin 50EC (20ml/lit) dưới dạng sương mù phun vào không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

Bước 4: Để diệt trừ, phá hủy nơi sinh sống của muỗi và côn trùng. Chúng tôi sử dụng máy phun mù nhiệt để phun vào các lum cây, cống rãnh…các khu vực chúng hay  trú ngụ.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành việc phun thuốc chúng tôi sẽ thu dọn các tấm vải phủ, vệ sinh khu vực phun thuốc. Cuối cùng ký kết bảo hành trong thời gian dài hạn cho khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC – VỆ SINH GIA NGUYỄN CUNG CẤP:

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ làm sạch, vệ sinh Chuyên nghiệp – Hiện đại – Uy tín – Giá cạnh tranh nhất tại Cần Thơ !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

CTY TNHH DV VS Gia Nguyễn

Địa chỉ: Số 24, Đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT (Cổng sau Big C Cần Thơ)

Điện thoại: 0292 65 32 999 – 098 919 9292  – 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*