QUÀ TẾT CUỐI NĂM – NHÂN VIÊN VỆ SINH GIA NGUYỄN

TẾT MẬU TUẤT 2018 VỀ NHÂN VIÊN VỆ SINH GIA NGUYỄN

Công ty Vệ Sinh Cần Thơ có thể nói là nơi làm việc lý tưởng. Luôn chăm lo cho nhân viên từ mọi chuyện công việc đến đời sống tinh thần… của toàn thể công nhân từ nhân viên vệ sinh nói chung đến nhân viên văn phòng, trưởng phòng ban, ngành hàng. Tết là thời điểm giao thoa giữa Trời và Đất, giữa năm cũ và năm mới. Tết là dịp gia đình đoàn tụ, bạn bè gặp gỡ và cũng là dịp để các doanh nghiệp tặng quà tri ân tập thể nhân viên đã sát cánh cùng những thăng trầm của doanh nghiệp trong suốt một năm đã qua.

Cuối năm, phát quà tết và lì xì cho nhân viên vệ sinh Gia Nguyễn
Cuối năm, phát quà tết và lì xì cho nhân viên vệ sinh Gia Nguyễn

Ban lãnh đạo Công ty Vệ Sinh Gia Nguyễn đã phối hợp tổ chức tặng quà tết cho tập thể nhân viên nhà máy, nhân viên Giúp việc nhà, nhân viên tạp vụ văn phòng, nhân viên thời vụ trong công ty. Món quà nhỏ nhưng thấm đượm tình cảm chân thành của Ban lãnh đạo gửi tới nhân viên. Xin chúc các anh chị em và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một năm mới đã sang, chắc hẳn con đường phía trước với bất cứ ai cũng sẽ không tránh khỏi những chông gai, những khó khăn và cả thất bại.  Nhưng chúng tôi tin rằng : “ Nỗ lực và đoàn kết là chìa khóa của thành công”.  VỆ SINH GIA NGUYỄN -vesinhcantho.com tự tin và quyết thắng trong năm Mậu Tuất 2018.

Quà tết cuối năm nhân viên Vệ Sinh Gia Nguyễn
Quà tết cuối năm nhân viên Vệ Sinh Gia Nguyễn

Trong số chúng ta ai cũng cần có một công việc để có một cuộc sống ổn định. Tuy nhiên xã hội lại phân tầng công việc, có người làm lãnh đạo, có người chỉ làm công nhân. Trong số đó thì nghề làm nhân viên vệ sinh là một trong những nghề vất vả và đôi khi là không nhận được sự tôn trọng và biết ơn. Nhưng tại công ty Vệ Sinh Cần Thơ luôn là nơi mà sự công bằng hiện hữu, không có sự so sánh giữa cấp bậc. Mọi người ai cũng đáng trân trọng, ai cũng đáng quý, và ai cũng sẽ là một người “Anh hùng lao động”,  miễn là họ làm tốt và hết lòng với công việc của mình.

 

Nếu có cơ hội tìm hiểu về tâm tư của những nhân viên tại Công ty Vệ Sinh Cần Thơ, bạn sẽ ngỡ ngàng trước tình cảm họ dành cho công việc, cho công ty. Bởi Dịch vụ Vệ Sinh Cần Thơ luôn tạo ra một môi trường thoải mái để mọi người cũng nỗ lực làm tốt phần việc của mình.

– Nếu như công việc vệ sinh phải biết sử dụng máy móc thiết bị hiện đại. Vệ Sinh Cần Thơ luôn đào tạo, huấn luyện những kiến thức cần thiết cho nhân viên.

– Nếu như làm công việc vệ sinh phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất. Vệ Sinh Cần Thơ luôn lựa chọn những loại hóa chất vệ sinh công nghiệp an toàn nhất.

– Nếu như công việc vệ sinh tốn khá nhiều công sức lao động, Vệ Sinh Cần Thơ luôn luôn đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ, động viên nhân viên đồng thời luôn có những chiến dịch tri ân đến nhân viên của mình.

Có thể nói rằng Vệ Sinh Cần Thơ tự hào là một môi trường công ty chuyên nghiệp, đồng thời lại vô cùng tạo điều kiện cho nhân viên của mình để giúp họ luôn luôn yêu mến, gắn bó với nghề và được cơ hội thăng tiến lên trong tương lai.


Mọi ứng viên xin việc vui lòng  nộp hồ sơ về văn phòng công ty tại địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

Địa chỉ: Số 24, Đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT (Cổng sau Big C Cần Thơ)

Điện thoại: 0292 65 32 999 – 098 919 9292  – 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com      hoặc vesinhgianguyen.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*