Tầm quan trọng của Nhân viên Giám sát trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

               Ngày nay Dịch vụ làm sạch  là một phần thiết yếu của tất cả các công ty và các tổ chức từ các khách sạn và trường học cho các tập đoàn lớn và những nơi công cộng. Trong lĩnh vực này Nhân viên Giám sát vệ sinh công nghiệp  đóng một vai trò hết sức quan trọng. Họ chính là người theo dõi, giám sát, đôn đốc, nhắc nhở công nhân làm sạch đảm bảo quy trình và hiệu quả công việc; kịp thời có các biện pháp can thiệp cần thiết để khắc phục những khó khăn, vướng mắc.

            Công ty Vệ sinh Cần Thơ tự hào có một đội ngũ cán bộ, nhân viên Giám sát được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thạo việc về công việc làm sạch và giám sát làm sạch. Ngoài ra  đội ngũ Nhân viên Giám sát chúng tôi đều có trình độ quản lý, sắp xếp nhân sự và điều phối công việc tối ưu nhất.

        Giám sát công trình chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng của mọi công trình

              Các công việc chính của Giám sát Công ty Vệ Sinh Cần Thơ:

         – Phụ trách giám sát, đôn đốc nhóm nhân viên thực hiện công tác vệ sinh hàng ngày tại trụ sở của khách hàng

           – Chịu trách nhiệm trước công ty về chất lượng dịch vụ vệ sinh đúng với cam kết trong hợp đồng dịch vụ giữa công ty và khách hàng.

          – Thực hiện công tác quản lý đối với công nhân: chấm công, tính lương, khen thưởng, kỷ luật, chế độ chính sách, tuyển dụng, đào tạo vv…

           – Quản lý máy móc thiết bị, vật tư sử dụng tại công trình.

        – Giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, đề xuất các biện pháp khắc phục phòng ngừa.

         – Đại diện cho công ty trong việc trao đổi với khách hàng để tiếp thu, ghi nhận ý kiến đóng góp nhằm cải tiến chất lượng.

          – Ɲhiệm vụ thứ yếu : Hổ trợ tuyển dụng, đào tạo nhân sự

          Với sự phát triển lớn mạnh cả về quy mô và số lượng, Công ty Vệ Sinh Cần Thơ luôn tìm kiếm những ứng viên nam/nữ năng động, có trình độ gia nhập đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi. Làm việc tại Vệ Sinh Cần Thơ bạn sẽ có những cơ hội thăng tiến nghề nghiệp hấp dẫn nhất, khởi đầu từ vị trí nhân viên, quản lý… cho đến các vị trí điều hành cấp cao ở chi nhánh  khu vực tỉnh trong khu vực ĐBSCL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*