CÔNG TY VỆ SINH CẦN THƠ với đội ngũ công nhân được đào tạo chuẩn tắc, đội ngũ kỹ thuật và giám sát dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh siêu thị, vệ sinh các nhà hàng, các quán café, các tiệm ăn nhanh và các khu trung tâm thương mại… Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức và một giải pháp làm sạch chuyên nghiệp nhất, tiện ích nhất cho siêu thị của bạn.

            Nhà hàng là nơi sang trọng, đòi hỏi rất nhiều tiêu chuẩn cao về dịch vụ vệ sinh, an toàn. Nhân viên tạp vụ nhà hàng có trách nhiệm đảm bảo cho nhà hàng luôn luôn sạch sẽ, gọn gàng, thơm  tho.

 


            Công việc của nhân viên tạp vụ nhà hàng:


 

             Trong thời gian thực hiện công việc, tạp vụ nhà hàng phải thực hiện các yêu cầu sau:


 

              Cam kết của công ty về nhân viên tạp vụ:

          

 

           Cam kết dịch vụ của chúng tôi

1. Cam kết thực hiện công việc vệ sinh văn phòng, ­vệ sinh nhà ở nhanh chóng và hiệu quả.
2. Cam kết hỗ trợ các công việc phát sinh tại địa điểm Khách hàng trong vòng 60 phút từ lúc nhận yêu cầu, nhận yêu cầu 24/7.
3. Cam kết đưa ra mức giá dịch vụ vệ sinh cạnh tranh cao so với các công ty cùng nghành trên thị trường ( Phí dịch vụ luôn thấp hơn công ty khác 10%).
4. Cam kết an toàn, tuyệt đối trung thực khi thực hiện dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại văn phòng.


            Quy trình đăng ký thực hiện dịch vụ:


           Thủ tục thanh toán dịch vụ:


       Công ty vệ sinh Cần Thơ chuyên cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản duy nhất tại Cần Thơ. Ngoài tạp vụ nhà hàng, Vệ Sinh Cần Thơ cung cấp tạp vụ khách sạn. Bạn đang tìm tạp vụ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ qua mail lienhevesinhcantho@gmail.com để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất.