Ngày nay, số lượng quán ăn nhỏ, nhà hàng mọc lên ngày càng nhiều, tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ. Để thu hút khách hàng ghé đến cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài món ăn ngon thì không gian sạch đẹp và thoáng mát cũng được chú trọng và thu hút khách hơn.

         Như mọi người đều biết, các quán ăn sau một thời gian đi vào hoạt động sẽ xuất hiện nhiều vấn đề liên quan đến “vệ sinh” cần phải giải quyết, ví dụ như những vết ố vàng trên tường, vết bẩn trên sàn, bụi đóng thành mảng lớn trên những tấm cửa kính hay không gian nhà bếp nặng mùi và dày đặc các vết bẩn do dầu, mỡ, thức ăn… Tất cả những vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và lượng khách đến ăn giảm dần…

Trong khoảng thời gian ngắn với đôi bàn tay chuyên nghiệp và nhanh nhẹn kết hợp những dụng cụ hiện đại của đội ngũ công nhân vệ sinh sẽ giúp cho quán ăn của bạn trở nên sáng bóng và thoáng mát.

Đội ngũ công nhân Vệ Sinh Cần Thơ chuyên nghiệp uy tín đúng giờ và tận tụy trong công việc sẽ khiến cho khách hàng hài lòng.
Trong đó chúng tôi còn cung ứng dịch vụ vệ sinh theo giờ, theo tháng, định kỳ trọn gói, nhận thầu theo hàng và cung ứng lau công, tạp vụ…

 


            Cam kết của công ty về nhân viên tạp vụ:

          

              Cam kết dịch vụ của chúng tôi

1. Cam kết thực hiện công việc vệ sinh văn phòng, ­vệ sinh nhà ở nhanh chóng và hiệu quả.
2. Cam kết hỗ trợ các công việc phát sinh tại địa điểm Khách hàng trong vòng 60 phút từ lúc nhận yêu cầu, nhận yêu cầu 24/7.
3. Cam kết đưa ra mức giá dịch vụ vệ sinh cạnh tranh cao so với các công ty cùng nghành trên thị trường ( Phí dịch vụ luôn thấp hơn công ty khác 10%).
4. Cam kết an toàn, tuyệt đối trung thực khi thực hiện dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại văn phòng.


            Quy trình đăng ký thực hiện dịch vụ:


             Thủ tục thanh toán dịch vụ:


             Công ty vệ sinh Cần Thơ chuyên cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo chuẩn 5S duy nhất tại Cần Thơ. Bạn đang cần tạp vụ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua mail lienhevesinhcantho@gmail.com để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.