THỜI GIAN CỦA BẠN GIÁ TRỊ HƠN VIỆC NHÀ

Kết quả hình ảnh cho thời gian quý giá

            Một ngày ai cũng có 24h nhưng ai là người sử dụng thời gian hiệu quả thì người đó sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Điều này càng đúng với phụ nữ hiện đại, đặc biệt là khi họ gặp áp lực từ mọi phía: việc công sở, việc nội ngoại, việc chăm con, và cả việc nhà!

         Vệ Sinh Cần Thơ mang đến giải pháp sử dụng thời gian hiệu quả hơn nhờ việc cử đến người giúp việc chuyên nghiệp, do chính công ty đào tạo, quản lý, từ đó giúp bạn loại bỏ áp lực việc nhà, thêm thời gian tận hưởng cuộc sống và ưu tiên cho những việc khác quan trọng hơn.


             Cam kết của Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ về nhân viên:

          
 •  – Người lao động có lý lịch rõ ràng, có giấy chứng nhận của chính quyền địa phương.
 •  – Sức khỏe tốt không mắc bệnh truyền nhiễm, có giấy chứng nhận của cơ quan y tế.
 •  – Giao tiếp nhã nhặn thân thiện, thái độ làm việc nghiêm túc nhiệt tình, trung thực biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, có ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng.
 •  – Kỹ năng làm tạp vụ chuyên nghiệp tất cả đã qua đào tạo bài bản của công ty.
 •  – Có giám sát của công ty quản lý và theo dõi chất lượng dịch vụ cam kết. Đảm bảo người lao động chấp hành nội quy, quy định của công ty và người trực tiếp quản lý hoàn thiện tốt nhiệm vụ được giao.

  Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ ( vesinhcantho.com) là công ty chuyên cung cấp nhân viên tạp vụgiúp việc nhà chuyên nghiệp nhất, nhân viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn 5S duy nhất tại Cần Thơ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua mail lienhevesinhcantho@gmail.com  hoặc gọi trực tiếp 0932 84 72 82 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất.

  Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ

  Địa chỉ: số 24, đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT

  Điện thoại: 0932 84 72 82

  website: www.vesinhcantho.com

  Mail lienhevesinhcantho@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*