Tìm hiểu và sử dụng hiệu quả hơn máy hút bụi – nước công nghiệp

MÁY HÚT BỤI – NƯỚC CÔNG NGHIỆP:

Tìm hiểu và sử dụng hiệu quả hơn

Để có thể sử dụng máy hút bụi hút nước công nghiệp hiệu quả thì bạn cũng cần nắm được một số những thông tin cần thiết.

 

Máy hút bụi hút nước công nghiệp đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các công ty, môi trường công nghiệp hay trung tâm thương mại, khách sạn hay các nhà hàng. Công tác vệ sinh sẽ trở nên vô cùng thuận lợi với sự hỗ trợ của loại máy vệ sinh đa năng này. Trên thị trường máy hút bụi hút nước công nghiệp hiện nay, bạn có thể tham khảo những dòng máy được ưa chuộng như Clepro… Bên cạnh đó, để có thể sử dụng máy hút bụi hút nước hiệu quả thì bạn cũng cần nắm được một số những thông tin cần thiết.

Máy hút bụi hút nước công nghiệp – Những thông tin cần biết

              MÁY HÚT BỤI – NƯỚC CLEPRO S3-60

Các loại máy hút bụi hút nước công nghiệp đang ngày càng được doanh nghiệp ưa chuộng khi là giải pháp hoàn hảo thay thế cho những loại máy hút bụi thông thường. Khi sử dụng chức năng hút bụi, những sản phẩm máy hút bụi nước Clepro sẽ tương tự với những loại máy hút bụi khác. Điểm khác biệt là ở chỗ các loại máy hút bụi hút nước thường không sử dụng túi đựng bụi nên bạn chỉ cần chuẩn bị các phụ kiện hút bụi, sau đó đặt tầng lọc bụi rồi gắn đầu máy vào với thân máy để có thể hút bụi như bình thường.

Đối với trường hợp sử dụng sang chức năng hút nước, bạn cần phải kiểm tra tầng lọc nước và phao an toàn để đảm bảo thiết bị có có hoạt động tốt hay không. Bộ phận phao an toàn của máy hút bụi nước có chức năng ngăn không cho nước tràn lên motor gây hỏng thiết bị. Chính vì vậy, bạn cần phải nắm rõ những thông tin về bộ phận này để có thể sử dụng tốt nhất và xử lý khi thiết bị gặp vấn đề. Bên cạnh đó, nếu bên dưới tầng lọc nước và phao an toàn có rác bẩn thì người dùng cần làm sạch để hoạt động của máy có thể an toàn và thuận lợi. Vì phụ tùng hút nước của các loại máy hút bụi nước công nghiệp thường có lá cao su nên trước khi cho máy hoạt động bạn hãy kiểm tra xem phần lá cao su có bị rách hay mòn không.

Trường hợp máy hút bụi hút nước công nghiệp được sử dụng chung với máy chà sàn thì bạn cần lưu ý không nên sử dụng các chất tẩy rửa có nhiều bọt vì khi bọt trào lên motor sẽ làm máy không hút được. Khi việc này xảy ra nhiều sẽ dẫn tới mục bầu cánh hút của motor. Khi sử dụng máy hút bụi – nước công nghiệp, bạn sẽ thấy mực nước trong thùng dâng lên và phao nước cũng sẽ nâng lên. Đến một dung tích nhất định, phao nước sẽ chèn motor hút làm máy kêu hú và đó là lúc bạn cần phải đổ hết nước trong thùng ra mới tiếp tục hút được. Sau khi sử dụng xong, bạn cần phải vệ sinh tầng lọc nước lọc rác ngay để tránh hao mòn máy. Đặc biệt, bạn cần vệ sinh ống inox, ống nhún, bàn hút nước sạch sẽ ngay nếu bạn sử dụng chất tẩy rửa nồng độ cao.

VỆ SINH CẦN THƠ – Địa chỉ cung cấp máy vệ sinh tại Cần Thơ

Trên thị trường máy vệ sinh hiện nay có khá nhiều đại lý, showroom cung cấp máy hút bụi hút nước công nghiệp. Điều này giúp bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong việc đưa ra quyết định mua loại máy hút bụi nước công nghiệp chất lượng. Tại Cần Thơ, Quý vị có thể mua những mặt hàng trên tại CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN – Đại lý bán hàng của Thành Đạt THADACO tại CẦN THƠ – đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh như máy hút bụi hút nước công nghiệp, máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi gia đình, máy hút bụi chuyên dụng, … của các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới. Hãy đến và cảm nhận sự hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 


 Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá các loại máy vệ sinh công nghiệp:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 24, Đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT ( Cổng sau Big C Cần Thơ)

Điện thoại: 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*