Vệ Sinh Cần Thơ là thành viên chính thức của Hiệp Hội Vệ Sinh Công Nghiệp Việt Nam

HIỆP HỘI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – NƠI HỘI TỤ NHỮNG TINH HOA NGÀNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Họp thường niên Hiệp Hội Vệ Sinh Công Nghiệp Việt Nam năm 2017
Họp thường niên Hiệp Hội Vệ Sinh Công Nghiệp Việt Nam năm 2017

Ngành Vệ Sinh Công Nghiệp hiện nay đang phát triển mạnh mẽ nên các doanh nghiệp, chủ công ty hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề Vệ Sinh Công Nghiệp tại Việt Nam cần liên kết lại với nhâu và thống nhất thành lập Hiệp hội Vệ Sinh Công Nghiệp Việt Nam. “Mục tiêu hoạt động của Hiệp hội Vệ sinh Công nghiệp là cùng chung tay để xây dựng một ngành nghề chính thức, không chỉ về mặt pháp luật mà còn về mặt định kiến xã hội, cải thiện chất lượng công việc và chất lượng cuộc sống cho hàng vạn người lao động, đặc biệt là người lao động tự do, trình độ thấp, lớn tuổi, những người không đủ điều kiện sức khỏe để có thể làm việc với cường độ cao trong các nhà máy, xí nghiệp và đặc biệt là lao động nữ”. ( trích từ bài phỏng vấn phó chủ tịch Đinh Chí Thành hiệp hội vệ sinh công nghiệp Việt Nam trên trang 2saigon.vn)

Vượt qua nhiều tiêu chuẩn, chọn lựa khắc khe khi gia nhập Hiệp hội Vệ Sinh Công Nghiệp Việt Nam như chất lượng dịch vụ, máy móc, thiết bị, quy trình thi công, cung cách phục vụ khách hàng, Vệ Sinh Gia Nguyễn – Vệ Sinh Cần Thơ chính thức trở thành thành viên thứ 94 từ tháng 10/2017. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng những yêu cầu, tiêu chuẩn, quy định của Hiệp hội mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng và đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Với phương châm ” Chất lượng làm nên uy tín” như lời khẳng định dịch vụ chúng tôi mang lại.

CTY TNHH DV VS Gia Nguyễn
Vệ sinh Cần Thơ

 

Hiện tại, Vệ Sinh Gia Nguyễn – Vệ sinh Cần Thơ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ VỆ SINH HẰNG NGÀY như giúp việc nhà, tạp vụ văn phòng, tạp vụ nhà máy xí nghiệp ,… DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP như vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh công trình, vệ sinh nhà xưởng, nhà phố, biệt thự, … Giặt ghế, giặt thảm,… DI DỜI NHÀ Ở – VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI chuyên nghiệp – uy tín tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ làm sạch, vệ sinh Chuyên nghiệp – Hiện đại – Uy tín – Giá cạnh tranh nhất tại Cần Thơ !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN – VỆ SINH CẦN THƠ

 

Địa chỉ: Số 24, Đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT (Cổng sau Big C Cần Thơ)

Điện thoại: 0292 65 32 999 – 098 919 9292  – 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*