VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – NGHỀ CỦA NHỮNG CỐNG HIẾN THẦM LẶNG

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Nghề nghiệp có thể tạo ra giá trị con người nhưng chính con người mới tạo ra sự vinh quang và cao quý của nghề nghiệp…
“Công nhân vệ sinh công nghiệp”–Cái nghề nghe rất tầm thường nếu chúng ta có một suy nghĩ…tầm thường. Dưới con mắt của nhiều người, nghề này chỉ dành cho những người khốn khó, phổ thông.
Nhưng mấy ai biết được rằng, những con người ấy, những con người mà được cho là khốn khó ấy lại đang là những người cống hiến thầm lặng, gửi tấm lòng vào một thế giới “văn minh hơn, tốt đẹp hơn”.
Họ thiệt thòi hơn ai hết. Cuộc sống không như chúng ta, thời gian họ không lúc nào được ổn định, quần quật từ sáng sớm đến tối khuya mới về tới nhà. Ít khi còn thời gian chăm lo cho gia đình, con cái… Và tôi nghe câu nói cuối ngày của họ vào những lúc tăng ca để kịp bàn giao tiến độ cho khách hàng, đó là “Anh/em chưa về được, mình lo cơm nước cho con dùm nhé!”

vệ sinh sàn công nghiệp


Họ đấy! Những gánh nặng mưu sinh, và vô số những khoản chi nặng trĩu… Dần dần, những bữa cơm gia đình trở nên xa xỉ đối với họ. Họ cực khổ, lam lũ, hàng ngày phải đối mặt với hàng tá bụi bặm, rác thải, … Nhưng họ chấp nhận. Với họ, ngoài mục đích mưu sinh, ao ước mang lại một không gian sạch sẽ cho mọi người nó lại hừng hực không bao giờ tắt, và họ luôn khát khao góp lòng mình vào bốn chữ “Văn-Minh-Đô-Thị”…
Nhiều lúc họ phải đối mặt với những lời lẽ thị phi, vô cảm và cho dù mồ hôi ướt đẫm trên lưng áo, dù những đôi chân, đôi tay có rũ rượi nhưng họ vẫn chấp nhận và vẫn kiên định với nghề.
Và họ biết, đằng sau những giọt mồ hôi ấy đánh đổi lại là một nụ cười viên mãn-của khách hàng, khi công trình đã sáng. Họ ra về, nhưng không quên quay đầu nhìn lại, một thành quả mà họ đã tận tâm-cống hiến bằng chính đam mê và trách nhiệm của mình.
Và tôi thấy họ-những con người làm nghề vệ sinh công nghiệp, vẫn vui tươi vì đã góp sức mang lại một không gian sạch, thoáng mát cho mọi người, mọi nhà…Họ vẫn vượt lên tất cả, lao vào công việc đầy hăng say tích cực với một tinh thần trách nhiệm cực kỳ cao. Hơn tất cả, với họ, mang lại một THẾ GIỚI XANH – SẠCH – ĐẸP luôn là ước mơ trong trái tim họ. 

 
“Công nhân vệ sinh công nghiệp”–Những con người cống hiến thầm lặng.
Nhưng chúng ta mấy ai thầm hiểu? Phải không!

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – VỆ SINH GIA NGUYỄN – VESINHCANTHO.COM

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển nhà – Di dời văn phòng trọn gói, Vệ sinh công nghiệp – Vệ sinh sau xây dựng nhà ở, biệt thự, văn phòng, nhà máy. Cung cấp tạp vụ văn phòng.  Giặt ghế, giặt thảm, giặt nệm. Phun diệt côn trùng. Đánh bóng sàn đá biệt thự, nhà hàng, khách sạn.

Là thành viên của hiệp hội vệ sinh công nghiệp Việt Nam.  Cty Gia Nguyễn luôn cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ làm sạch, vệ sinh Chuyên nghiệp – Hiện đại – Uy tín – Giá ưu đãi tại Cần Thơ !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

Địa chỉ: Số 24, Đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT (Cổng sau Big C Cần Thơ)

Điện thoại: 0292 65 32 999 – 098 919 9292  – 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

CÁC DỊCH VỤ TOÀN DIỆN – VỆ SINH GIA NGUYỄN CUNG CẤP:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*