VỆ SINH CÔNG NGHIỆP: VỆ SINH NHÀ XƯỞNG SAU XÂY DỰNG

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG SAU XÂY DỰNG

Việc vệ sinh bàn giao công trình sau xây dựng cho nhà đầu tư là khâu rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả công việc tâm huyết cho công trình trong thời gian qua. Khi bàn giao, chủ đầu tư yêu cầu đòi hỏi cao, sạch sẽ, đẹp và đúng tiến độ. Nên nhiều nhà thầu sẽ chọn lựa dịch vụ vệ sinh công nghiệp để thực hiện hạng mục vệ sinh sau xây dựng sao cho sạch đẹp nhất, nhanh nhất và làm hài lòng chủ đầu tư.

 

Lĩnh vực vệ sinh công nghiệp – nhất là vệ sinh sau xây dựng là thế mạnh của Cty TNHH Dịch vụ Vệ Sinh Gia Nguyễn. Luôn thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng, nên bằng với kinh nghiệm, kiến thức, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, quy trình thực hiện nhanh chóng,… Công ty Vệ Sinh Gia Nguyễn luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân có kinh nghiệm, tay nghề cao. Bên cạnh đó, là sự kết hợp các loại máy móc chuyên dùng. Do vậy, việc vệ sinh công trình sau xây dựng được dễ dàng và ít tốn thời gian hơn. Các máy phục vụ cho vệ sinh công trình như máy hút bụi, máy đánh bóng sàn, máy phun rửa áp lực. Cùng với sự kết hợp với các loại hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, an toàn với con người.

Chúng tôi sẽ đến làm sạch nhà máy , từng chỗ trên cao dưới thấp sâu bằng kinh nghiệm của mình sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi. Vesinhcantho.com rất hân hạnh được phục vụ, nơi mà mọi gia đình doanh nghiệp gửi trọn niềm tin yêu.

 

 


 CÁC DỊCH VỤ KHÁC – VỆ SINH GIA NGUYỄN CUNG CẤP:


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ làm sạch, vệ sinh Chuyên nghiệp – Hiện đại – Uy tín – Giá cạnh tranh nhất tại Cần Thơ !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN – VỆ SINH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 24, Đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT

Điện thoại: 0292 65 32 999 – 098 919 9292  – 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*