Vệ sinh mạng nhện nhà xưởng, kho hàng tại Cần Thơ

DỊCH VỤ VỆ SINH MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG, KHO HÀNG TẠI CẦN THƠ

 

    Trải qua quá trình làm việc lâu dài, nhà xưởng đặc biệt là khu vực trên trần, vách ngăn, thiết bị máy móc bị mạnh nhện  bám vào, một số gạch mất đi độ bóng, bị bào mòn,  có nhiều bụi bẩn, nhất là khu vực trên cao, các góc cạnh, các vách ngăn plastic dễ gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khoẻ người lao động, đặc biệt mất thẩm mỹ và tạo gây cảm giác không tốt khi khách hàng, cơ quan đến tham quan nhà xưởng, .… Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý cơ quan, xí nghiệp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, tạo một môi trường làm việc thông thoáng, hiệu quả.

 

Để đảm bảo rằng các nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng – Thì khu vực chế biến sản xuất phải được thiết kế hợp lý, làm sạch đúng cách và duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.

Công ty TNHH Dịch vụ Vệ Sinh Gia Nguyễn xin giới thiệu gói dịch vụ vệ sinh mạng nhện Nhà Xưởng, kho hàng tại các tỉnh ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Với đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, đông đảo, quy trình kỹ thuật thi công hiện đại, nhân viên được đào tạo an toàn lao động và có giám sát túc trực trong suốt quá trình thi công sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, an toàn và nhanh chóng.

 HẠNG MỤC CÔNG VIỆC VỆ SINH MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG

  • Vệ sinh trần nhà xưởng là hạng mục thi công đầu tiên và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.
  • Vệ sinh bụi, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.
  • Hệ thống dây cáp treo có trong nhà xưởng
  • Hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.
  • Hệ thống quạt thông gió, quạt trần.
  • Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng.

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG VỆ SINH MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG:

Dùng xe nâng phục vụ thi công trên cao
Dùng xe nâng phục vụ thi công trên cao

Sử dụng giàn dáo
Sử dụng giàn dáo

Khi hoàn thành tất cả các hạng mục trên trong gói vệ sinh nhà xưởng bạn sẽ có một nhà xưởng sạch đẹp, bầu không khí trong lành ấm áp, tạo cho công nhân một môi trường làm việc tuyệt vời chắc chắn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ năng suất cũng như hiệu quả công việc.


NGOÀI RA VỆ SINH GIA NGUYỄN CÒN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ KHÁC:Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ làm sạch, vệ sinh Chuyên nghiệp – Hiện đại – Uy tín – Giá cạnh tranh !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

Địa chỉ: Số 24, Đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT (Cổng sau Big C Cần Thơ)

Điện thoại: 0292 65 32 999 – 098 919 9292  – 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com      hoặc vesinhgianguyen.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*