Các gói dịch vụ tạp vụ Gia Nguyễn cung cấp

Các gói dịch vụ tạp vụ Gia Nguyễn cung cấp tại Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây như cho thuê nhân viên làm vệ sinh, cung cấp thêm vật tư, dụng cụ, hoá chất làm sạch và gói tạp vụ trọn gói. Việc đa dạng các gói dịch vụ tạp vụ Gia Nguyễn cung cấp cho từng nhu cầu của khách hàng, tối ưu chi phí nhất.

Dịch vụ tạp vụ cần thơ

CÁC GÓI DỊCH VỤ TẠP VỤ GIA NGUYỄN CUNG CẤP:

Gói 1: Chỉ cung cấp nhân viên làm vệ sinh, tạp vụ văn phòng

Gói dịch vụ này, Công ty Gia Nguyễn cung cấp nhân viên làm vệ sinh theo thời gian đã thoả thuận. Khách hàng tự trang bị các dụng cụ, hoá chất để nhân viên làm vệ sinh.

Nhược điểm gói dịch vụ này là khách hàng mất thời gian kiểm tra và lên kế hoạch mua sắm các dụng cụ, hoá chất hằng tháng. Khách hàng trang bị có thể là dụng cụ, hoá chất chuyên dụng, không phù hợp hoặc thiếu, dẫn đến thời gian làm việc bị kéo dài, ảnh hưởng đến chất lượng.

Gói 2: Thuê nhân viên vệ sinh và kèm cung cấp dụng cụ, vật tư, máy móc làm vệ sinh

Với gói dịch vụ này, Công ty Gia Nguyễn vừa cung cấp nhân viên làm vệ sinh và kèm thêm dụng cụ, hoá chất chuyên dụng theo đặc tính công việc trong hợp đồng.

Gói dịch vụ này sử dụng nhiều cho các văn phòng vừa và nhỏ, khách hàng tiết kiệm được thời gian mua sắm vật tư làm vệ sinh, nhân viên thạo việc với những dụng cụ, hoá chất đã được đào tạo, hướng dẫn.

Tạp vụ Gia Nguyễn

Gói 3: Cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng trọn gói gồm

  • Cung cấp nhân công làm vệ sinh
  • Cung cấp dụng cụ – vật tư – máy móc làm vệ sinh cho hằng tháng.
  • Cung cấp thêm các gói dịch vụ tiện ích khác như chà sàn bằng máy công nghiệp định kỳ 1-3 tháng/lần, vệ sinh kính hằng tháng, cung cấp dịch vụ giặt ghế, giặt thảm định kỳ 6 tháng/lần). Dịch vụ phun xịt khử trùng, phun xịt kiểm soát côn trùng 3-6 tháng/lần.

Gói dịch vụ này được sử dụng rộng rãi cho các cơ quan, văn phòng lớn như trường học, bệnh viện, siêu thị, toà nhà, sân bay, nhà xưởng.

Khách hàng giao khoán công việc làm vệ sinh cho Gia Nguyễn với các hạng mục yêu cầu, thoả thuận trong hợp đồng. Nhân viên Gia Nguyễn sẽ lên phương án, triển khai công việc đã cam kết. Đây được xem là gói dịch vụ tối ưu nhất mà khách hàng cần lựa chọn.

Tạp vụ Gia Nguyễn
Nhân viên Gia Nguyễn hút bụi thảm, chuẩn bị cho sự kiện

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ TẠP VỤ CẦN THƠ CUNG CẤP HIỆN NAY:

1. TẠP VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG THEO GIỜ: là gói dịch vụ được sử dụng như giải pháp tức thời, giúp khách hàng giải quyết những trường hợp nhân viên vệ sinh của Quý khách đang làm có việc nghĩ đột xuất, hoặc cần thêm nhân sự để tăng cường các dịp lễ tết, các sự kiện của công ty,…

Lưu ý:

  • Quý khách hàng cần đặt lịch trước ít nhất 1 ngày để chúng tôi chọn lựa nhân sự phù hợp với yêu cầu công việc và thời gian làm việc.
  • Giá gói dịch vụ này từ 60,000đồng – 70,000đồng/giờ/nhân viên. Làm thời gian bao nhiêu, tính tiền bấy nhiêu.
  • Gói dịch vụ này không bao gồm chi phí thuê vệ sinh kính mặt ngoài và các hạng mục vệ sinh trên cao. Chưa bao gồm chi phí thuê máy móc, vật tư, dụng cụ làm vệ sinh.

Liên hệ 0932847282 để đăng ký và đặt lịch trước

 2. TẠP VỤ VỆ SINH ĐỊNH KỲ: là gói dịch vụ được sử dụng rộng rải cho các văn phòng công ty, cơ quan vừa và nhỏ, số lượng nhân viên làm việc tại cơ quan không nhiều. Với gói dịch vụ này, nhân viên vệ sinh Gia Nguyễn sẽ đến làm vệ sinh theo lịch làm việc cố định với tần suất và thời gian thoả thuận đồng ý giữa các bên như trong hợp đồng.

  •  Quý khách hàng có thể chọn lựa linh động thời gian: từ 3 giờ – 8 giờ/ngày (tối thiểu 3 giờ/ngày) và tần suất 3 -5 ngày/tuần.
  • Để đảm bảo công tác vệ sinh văn phòng vừa và nhỏ, theo khuyến nghị cần dọn vệ sinh văn phòng 3 ngày/tuần và tối thiểu 3 giờ/ngày. Chi phí cho gói dịch vụ này không cao, chỉ từ 55,000 – 60,000đ/giờ/nv.
  • Nhược điểm gói dịch vụ tạp vụ vệ sinh định kỳ:
   • Khó duy trì không gian sach liên tục ( thời gian làm việc không thường xuyên, liên tục)
   • Tốn nhiều thời gian cho lần vệ sinh kế tiếp.
   • Bị giới hạn thời giàn và công việc: Chỉ ưu tiên các hạng mục công việc làm hằng ngày, không có thời gian làm các tên công việc hằng tuần, hằng tháng.

3. TẠP VỤ VỆ SINH HẰNG NGÀY: Đây là gói dịch vụ ưu việt, đảm bảo và yêu cầu cao về công tác vệ sinh tại nơi làm việc. Được các khách hàng như siêu thị, bệnh viện, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm thẩm mỹ viện, spa, cửa hàng,… Việc nhân viên làm vệ sinh hằng ngày giúp duy trì không gian sạch, môi trường làm việc tươi mát.


CAM KẾT DỊCH VỤ TẠP VỤ CẦN THƠ:

 • Cung cấp người lao động có lý lịch, nhân thân rõ ràng, được đào tạo chuyên môn cho người lao động
 • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp từ hình ảnh nhân viên, chất lượng dịch vụ mang lại.
 • Có giám sát theo dõi, quản lý nhân sự làm việc. Kiểm tra hiệu quả, năng suất làm việc của nhân viên
 • Chúng tôi cam kết nhân viên được huấn luyện chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc, được trang bị đồng phục và đảm bảo nhân viên luôn mặc đồng phục khi thực hiện công việc, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình trong suốt thời gian làm việc.
 • Công ty đảm bảo nhân viên của mình hoàn thành tốt công việc được giao, chấp hành theo sự sắp xếp của tổ trưởng, giám sát và quản lý.
 • Công ty cung cấp danh sách nhân viên cho đơn vị chủ quản, mọi sự thay đổi sẽ được thông báo bằng văn bản.
 • Công ty cung cấp bổ sung thêm nhân viên trong trường hợp nhân viên nghỉ ốm, nghỉ phép để đảm bảo công việc được giao. Mọi sự thay đổi đều thể hiện bằng văn bản.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN QUA CÁC BƯỚC:

 • Bước 1: Quý khách liên hệ gọi điện thoại công ty Gia Nguyễn qua số điện thoại hotline 0932847282 – 0989199292 hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Công ty hay qua nhân viên của Gia Nguyễn
 • Bước 2: Xác định rõ nhu cầu về dịch vụ, sản phẩm của Khách hàng, biết rõ các thông tin như Họ tên, số điện thoại, địa chỉ
 • Bước 3: Khảo sát, tư vấn, lên phương án thực hiện và báo giá dịch vụ
 • Bước 4: Lập hợp đồng, xác nhận thời gian bắt đầu tiến hành dịch vụ
 • Bước 5: Triển khai, đôn đốc, giám sát và kiểm tra nhân viên làm việc
 • Bước 6: Nghiệm thu, xác nhận kết quả công việc thực hiện
 • Bước 7: Thanh toán chi phí theo hợp đồng dịch vụ

Quý khách có nhu cầu và quan tâm đến các dịch vụ của công ty vệ sinh Gia Nguyễn, xin vui lòng đăng ký tại:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

Địa chỉ: P015, chung cư Hưng Phú ( lô B), Đường Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

website: vesinhcantho.com – mayhutbuicantho.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

Điện thoại: 0932 84 7282 – 098 919 9292

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon