TẠP VỤ SIÊU THỊ – TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Tạp vụ siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tự chọn,… là một trong các gói tạp vụ của công ty chúng tôi. Siêu thị, trung tâm thương mại,… thường có diện tích rất lớn. Vậy nên, công tác đảm bảo và duy trì vệ sinh là một công việc không hề dễ dàng. Để giải quyết vấn đề đó, tạp vụ Gia Nguyễn đưa ra một giải pháp chuyên nghiệp và dành riêng.

LIÊN HỆ: 0989.199.292

TẠP VỤ SIÊU THỊ – TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Chúng tôi có được một đội ngũ công, nhân viên tạp vụ được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp. Dịch vụ tạp vụ đảm bảo, duy trì vệ sinh một cách nhanh nhẹn, chăm chỉ. Hơn nữa, chúng tôi hoàn toàn có thể thỏa thuận và đáp ứng các nhu cầu đặc thù từ quý khách hàng.

Đây là dịch vụ trọn gói, vậy nên quý khách không cần lo lắng hay bận tân về việc tuyển dụng và quản lý nhân sự. Quan trọng hơn, dịch vụ này giúp quý khách kiệm được nhiều chi phí về hóa chất, dụng cụ, trang thiết bị,…

Vệ sinh Gia Nguyễn – Vệ sinh Cần Thơ cam kết:

  • Dịch vụ tạp vụ Cần Thơ cam kết mang đến cho công trình, nội ngoại thất, vật dụng, đạo cụ,… sự sạch sẽ tốt nhất.
  • Chúng tôi cam kết luôn cập nhật tiến bộ khoa học, kỹ thuật. Từ máy móc hiện đại và đến hóa chất chuyên dụng (100% an toàn cho môi trường và người dùng) để đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề. Đội ngũ đã được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh. Chúng tôi cam kết về thời gian thi công nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
  • Chúng tôi thực hiện quy trình vệ sinh khoa học, thông minh và kinh nghiệm. Trong thời gian làm việc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn mang đồng phục, mang đồ bảo hộ lao động và đeo bảng tên.

LIÊN HỆ: 0989.199.292

LIÊN HỆ VỆ SINH GIA NGUYỄN – VỆ SINH CẦN THƠ

Mọi chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua thông tin sau:

  • Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Gia Nguyễn (Vệ sinh Cần Thơ);
  • Địa chỉ: Số 24, Đường A4, KDC Hưng Phú, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
  • Điện thoại: 0989.199.292.

Tham khảo thêm: vệ sinh công nghiệp Cần ThơNgười giúp việc nhà Cần Thơ.


Liên kết website: Gấu bông Cần ThơCần Thơ Auto.

Từ khóa trong bài viết: tạp vụ siêu thị, tạp vụ trung tâm thương mại, tạp vụ cần thơ, vệ sinh gia nguyễn, vệ sinh khách sạn, vệ sinh cần thơ, tap vu sieu thi.

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*