Tạp Vụ Phòng Khám Tại Cần Thơ

Tạp vụ phòng khám tại Cần Thơ, thuê nhân viên vệ sinh phòng mạch, trung tâm y tế là một trong các gói dịch vụ tạp vụ của công ty Vệ Sinh Gia Nguyễn. Với yêu cầu về kỹ thuật chuyên môn về y tế, xử lý vết bẩn, rác thải độc hại,… Thấu hiểu điều đó, Nhân viên vệ sinh Gia Nguyễn sẽ đáp ứng tốt yêu cầu đề ra, duy trì môi trường vệ sinh sạch đẹp, an toàn và thân thiện.

TẠP VỤ PHÒNG KHÁM – VỆ SINH PHÒNG MẠCH

Phòng khám, phòng mạch, phòng nha khoa, trung tâm y tế, … là các nơi yêu cầu rất cao về chất lượng vệ sinh làm sạch và cả tính thẩm mỹ, an toàn tại nơi làm việc.

Nhân viên vệ sinh Gia Nguyễn được đào tạo kiến thức về làm sạch chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp, kiến thức về xử lý rác thải y tế,… sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tạp vụ phòng khám tại Cần Thơ là một trong những dịch vụ vệ sinh đòi hỏi quy trình phức tạp và khắt khe nhất. Vì phòng khám, phòng mạch là môi trường nhạy cảm dễ lây nhiễm nhiều loại vi khuẩn nếu như không được vệ sinh sạch sẽ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các trang thiết bị, hóa chất hiện đại, cùng quy trình làm sạch tối ưu, nhanh chóng.

Mỗi người chúng ta ai cũng biết không gian làm việc, môi trường sạch sẽ tác động rất lớn đến năng suất lao động, đăc biệt là ở những phòng khám, phòng mạch. Những nơi đó yêu cầu về mức độ sạch thoáng, tiệt trùng rất cao mà dường như không nơi đâu có thể sánh bằng.

CÁC GÓI DỊCH VỤ VỆ SINH PHÒNG KHÁM TẠI CẦN THƠ

  • Dịch vụ thuê nhân viên vệ sinh hằng ngày
  • Dịch vụ thuê nhân viên vệ sinh theo giờ
  • Dịch vụ thuê nhân viên vệ sinh kính, chà sàn định kỳ 3 tháng/lần.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CÔNG TY VỆ SINH GIA NGUYỄN QUA CÁC BƯỚC:

  • Bước 1: Quý khách liên hệ gọi điện thoại công ty Gia Nguyễn qua số điện thoại hotline 0932847282 – 0989199292 hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Công ty hay qua nhân viên của Gia Nguyễn
  • Bước 2: Xác định rõ nhu cầu về dịch vụ, sản phẩm của Khách hàng, biết rõ các thông tin như Họ tên, số điện thoại, địa chỉ
  • Bước 3: Khảo sát, tư vấn, lên phương án thực hiện và báo giá dịch vụ
  • Bước 4: Lập hợp đồng, xác nhận thời gian bắt đầu tiến hành dịch vụ
  • Bước 5: Triển khai, đôn đốc, giám sát và kiểm tra nhân viên làm việc
  • Bước 6: Nghiệm thu, xác nhận kết quả công việc thực hiện
  • Bước 7: Thanh toán chi phí theo hợp đồng dịch vụ

Thông tin đăng ký dịch vụ tại:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

Địa chỉ: P015, chung cư Hưng Phú ( lô B), Đường Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

website: vesinhcantho.com – mayhutbuicantho.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

Điện thoại: 0932 84 7282 – 098 919 9292

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon