VỆ SINH NHÀ XƯỞNG SAU XÂY DỰNG

THI CÔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG SAU XÂY DỰNG – NHÀ XƯỞNG GIÀY MAY VẠN Ý CẦN THƠ

Đội vệ sinh công nghiệp của công ty VỆ SINH GIA NGUYỄN đã tiến hành thi công vệ sinh gấp rút cho nhà xưởng VẠN Ý tại khu công nghiệp Trà Nóc – Cần Tho cho nhà thầu xây dựng và đã bàn giao xưởng đúng tiến độ cho chủ đầu tư. Kết quả hình ảnh cho VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Với tinh thần làm việc tận tụy, đúng quy trình kỹ thuật đội vệ sinh đã hoàn thành việc vệ sinh nhà xưởng để bàn giao lại và được đánh giá cao về trách nhiệm với công việc cũng như hiệu quả thi công. Kính, sàn và các chi tiết khác tại nhà xưởng đều sạch bóng.

 

Để đạt được điều có trước tiên cần phải có sự chuẩn bị tốt ngay từ khi thỏa thuận thời gian và địa điểm với khách hàng. Với kinh nghiệm thực tế khi đã thực hiện nhiều công trình vệ sinh sau xây dựng cho nhiều công trình, đội ngũ quản lý công ty đã có sự chuẩn bị hết sức chu đáo:

 

– Về nhân lực: huy động đội vệ sinh nhiều kinh nghiệm, anh em thanh niên khỏe mạnh, độc thân vui tính, làm việc nhiệt tình, không nề hà đường xa đi sớm về khuya.

 

– Về máy móc: chuẩn bị 2 máy chà sàn, 2 máy hút bụi công nghiệp công suất cao. Máy hoạt động tốt, liên tục cả ngày mà không gặp vấn đề

– Về công dụng cụ, hóa chất: đầy đủ đáp ứng công việc nhanh

Kỹ thuật lau kính khi vệ sinh nhà xưởng mới xây

Sau xây dựng, kính sẽ dính rất nhiều vết bẩn như xi măng, sơn, băng keo, bụi đất…rất khó để một người chưa qua đào tạo có thể lau sạch những vết bẩn này. Quy trình lau kính đầy đủ như sau:

– Lau sạch vết bẩn khung kính

– Lau kính bằng hóa chất pha nước sạch chuyên dụng, an toàn

– Lau sạch hỗn hợp này bằng khăn sạch

– Lau khô

Kính sẽ sáng bóng như chưa lắp kính vào khung khi nhìn ra bầu trời

Kỹ thuật đánh bóng và lau sàn  

 

Sàn nhà xưởng thường có diện tích lớn việc đánh và lau hết sàn mất khá nhiều thời gian, chúng tôi đã huy động 2 máy chà, 2 máy hút công nghiệp và 2 bạn lau khô lại để đẩy nhanh tiến độ công việc. Làm sạch sàn xưởng cũng cực kỳ đơn giản như sau:

– Lau sơ sàn để làm sạch bụi bẩn

– Đánh sàn bằng máy chà công nghiệp

– Hút nước sàn thật sạch sau khi đánh bằng máy chà

– Lau sạch sàn bằng nước sạch

Tất cả các công việc trên đòi hỏi sự tỷ mĩ và kiên trì của đội vệ sinh công nghiệp của công ty VỆ SINH GIA NGUYỄN, đã kịp thời bàn giao xưởng sạch sẽ cho đơn vị thi công bàn giao đúng tiến độ cho chủ đầu tư.NGOÀI RA VỆ SINH GIA NGUYỄN CÒN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ KHÁC:
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ làm sạch, vệ sinh Chuyên nghiệp – Hiện đại – Uy tín – Giá cạnh tranh !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

Địa chỉ: Số 24, Đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT (Cổng sau Big C Cần Thơ)

Điện thoại: 0292 65 32 999 – 098 919 9292  – 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com      hoặc vesinhgianguyen.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*