5 đồ dùng nhà bếp bắt buộc phải vệ sinh hàng ngày

Làm sạch nhà bếp là việc cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Để nhà bếp không phải là ổ chứa vi khuẩn, hãy chú ý 5 điểm sau:

         1. Mặt bàn bếp: Chỉ cần một miếng vải mềm và dung dịch làm sạch tự chế từ banking soda và chanh, bạn đã có thể loại bỏ các vệt bẩn trên mặt bàn bếp và làm sạch nhà bếp. Ngăn chặn những mảng bám tích tụ ngày qua ngày là điều cần thiết để ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm và thức ăn.

5 do dung nha bep bat buoc phai ve sinh hang ngay - Anh 2

         2. Bếp gas: Bếp gas cũng cần phải được làm sạch mỗi ngày. Mỗi lần nấu nướng, thức ăn bắn ra mặt bếp và trào xuống bếp để lại nhiều mảng bám. Việc vệ sinh hàng ngày sẽ tránh việc bếp bị phá hủy bởi các vết thực phẩm bám lâu ngày.

5 do dung nha bep bat buoc phai ve sinh hang ngay - Anh 3

         3. Lò vi sóng: Nên làm sạch lò vi sóng ngay sau khi sử dụng. Việc này giúp lò vi sóng không bị bám mùi và làm ảnh hưởng đến mùi vị của các món ăn được làm nóng sau đó. Bạn có thể dùng miếng vải mềm tẩm banking soda và muối để làm sạch lò vi sóng.

5 do dung nha bep bat buoc phai ve sinh hang ngay - Anh 4

        4. Bồn rửa bát: Sau khi sơ chế thức ăn hoặc rửa bát, bạn nên dùng một nhúm muối hòa giấm đen để làm sạch bồn rửa bát. Dùng bàn chải chà dung dịch này thật kỹ vào từng ngóc ngách của bồn rửa.

5 do dung nha bep bat buoc phai ve sinh hang ngay - Anh 5

          5. Bát đĩa: Đừng bao giờ để bát đũa bẩn qua đêm. Điều này khiến các vi khuẩn sinh sôi nảy nở nhanh chóng. Hãy rửa sạch ngay khi dùng là cách tốt nhất để đảm bảo vệ sinh.


             Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ ( vesinhcantho.com) là công ty chuyên cung cấp nhân viên tạp vụgiúp việc nhà chuyên nghiệp nhất, nhân viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn 5S duy nhất tại Cần Thơ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua mail lienhevesinhcantho@gmail.com  hoặc gọi trực tiếp 0932 84 72 82để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất.


Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ

Địa chỉ: số 24, đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT

Điện thoại: 0932 84 72 82

website: www.vesinhcantho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*