Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG SAU XÂY DỰNG

Việc vệ sinh bàn giao công trình sau xây dựng cho nhà đầu tư là khâu rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả công việc tâm huyết cho công trình trong thời gian qua. Khi bàn giao, chủ đầu tư yêu cầu đòi hỏi cao, sạch sẽ, đẹp và đúng tiến độ. Nên nhiều nhà thầu sẽ chọn lựa dịch vụ vệ sinh công nghiệp để thực hiện hạng mục vệ sinh sau xây dựng sao cho sạch đẹp nhất, nhanh nhất và làm hài lòng chủ đầu tư.

Công ty Vệ Sinh Gia Nguyễn là đơn vị Vệ sinh công nghiệp duy nhất tại Cần Thơ là thành viên chính thức của Hiệp hội vệ sinh Công Nghiệp Việt Nam. Với nguồn nhân lực dồi dào, thiết bị máy móc hiện đại, quy trình thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thi công và an toàn lao động. Phương châm ” Chất lượng làm nên uy tín!” như lời cam kết dịch vụ chúng tôi mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng khi giao công việc, công trình cho chúng tôi!

 

DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG ĐANG HOẠT ĐỘNG

Trải qua quá trình làm việc lâu dài, nhà xưởng đặc biệt là khu vực trên trần, vách ngăn, thiết bị máy móc bị mạnh nhện  bám vào, một số gạch mất đi độ bóng, bị bào mòn,  có nhiều bụi bẩn, nhất là khu vực trên cao, các góc cạnh, các vách ngăn plastic dễ gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khoẻ người lao động, đặc biệt mất thẩm mỹ và tạo gây cảm giác không tốt khi khách hàng, cơ quan đến tham quan nhà xưởng, .… Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý cơ quan, xí nghiệp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, tạo một môi trường làm việc thông thoáng, hiệu quả.

Vệ sinh mạng nhện nhà xưởng
Vệ sinh mạng nhện nhà xưởng
Vệ sinh thiết bị bên trong nhà xưởng
Vệ sinh thiết bị bên trong nhà xưởng

Chúng tôi sẽ đến làm sạch nhà máy , từng chỗ trên cao dưới thấp sâu bằng kinh nghiệm của mình sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi. Vesinhcantho.com rất hân hạnh được phục vụ, nơi mà mọi gia đình doanh nghiệp gửi trọn niềm tin yêu.


NGOÀI RA VỆ SINH GIA NGUYỄN CÒN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ KHÁC:Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ làm sạch, vệ sinh Chuyên nghiệp – Hiện đại – Uy tín – Giá cạnh tranh !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH GIA NGUYỄN

Địa chỉ: Số 24, Đường A4, KDC Hưng Phú 1, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TPCT (Cổng sau Big C Cần Thơ)

Điện thoại: 0292 65 32 999 – 098 919 9292  – 0932 84 72 82

Website: www.vesinhcantho.com      hoặc vesinhgianguyen.com

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*